Hải Dương địa phương đầu tiên trên cả nước có ngày chuyển đổi số – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Hải Dương địa phương đầu tiên trên cả nước có ngày chuyển đổi số – Tin Công Nghệ Ngày 26/3 hàng năm được thống nhất là ngày chuyển đổi số tại tỉnh Hải Dương. Đây cũng là địa phương trên cả nước có ngày chuyển đổi số.

Ngày 26/3 hàng năm được nhất trí là Ngày chuyển đổi số tại tỉnh Hải Dương. Đây cũng chính là địa phương trước mắt trên cả nước có ngày đặc biệt này.

Hải Dương lập cổng Thông tin đối ngoại
Hoạt động bổ trợ nông dân đưa hàng lên sàn TMĐT sẽ có mở rộng ra nhiều tỉnh
Lượng truy cập các quầy hàng nông phẩm Hải Dương trên sàn TMĐT Vỏ Sò tăng 35%

 

Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương, ông Triệu Thế Hùng đã ban hành quyết định lấy ngày 26/3 hàng năm là Ngày chuyển đổi số.

Hải Dương là địa phương đầu tiên có Ngày chuyển đổi số
Hải Dương liên tiếp mời các chuyên gia trao đổi, thảo luận về hữu hiệu của chuyển đổi số.

Hôm nay 26/3/2022, Hải Dương tổ chức lễ công bố Ngày chuyển đổi số nhằm tăng cường mối liên hệ hợp tác phát triển công nghệ thông tin – truyền thông của tỉnh với những bộ phận Trung ương với các tỉnh, thành thị và doanh nghiệp để bổ trợ thành lập chính quyền điện tử và đô thị thông minh.

Đáng chú ý, Hải Dương sẽ ra mắt Trung tâm giám sát, điều hành sáng dạ (IOC). Đồng thời, giới thiệu ứng dụng dành riêng cho người dân và khai trương website về chuyển đổi số của tỉnh tại địa chỉ: chuyendoiso.haiduong.gov.vn.

Hải Dương là địa phương đầu tiên có Ngày chuyển đổi số
Trung tâm điều hành đô thị sáng dạ của tỉnh Hải Dương.

Trung tâm IOC đã xong xuôi lắp đặt và đưa vào sử dụng, đặt trên tầng 3 Trung tâm Văn hóa Xứ Đông với hệ thống trang thiết bị hiện đại.

 

Tại Trung tâm IOC, các biểu đồ trực quan sẽ được hiển thị 24/7, các hình ảnh từ hệ thống camera giám sát CCTV trên toàn tỉnh được kết nối về bộ máy đầu não, phối hợp với nền tảng bản đồ số và thông qua cơ sở dữ liệu dùng chung, bổ trợ lãnh đạo tỉnh chớp lấy tình hình 24/24, giúp ra quyết định 1 cách nhanh chóng, chính xác và kịp thời. 

Hải Dương cũng đã phát hành Nghị quyết số 06 về chuyển đổi số giai đoạn 2021 – 2025 vào ngày 26/3/2021.

Chuyển đổi số là một qui trình thay đổi toàn trang và toàn diện về kiểu cách sống, cách làm việc và phương thức sản xuất dựa trên công nghệ số, là một khuynh hướng tất yếu của xã hội hiện đại. Hải Dương luôn nỗ lực từng ngày, từng giờ để hoàn thiện bộ máy chính quyền, tạo điều kiện cho người dân được đón nhận những điều kiện tốt nhất trong cuộc đời thời buổi số 4.0.

Nguyễn Thu Hằng

Hải Dương, chuyển đổi số, ngày chuyển đổi số, công nghệ

Nội dung Hải Dương địa phương đầu tiên trên cả nước có ngày chuyển đổi số – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác