Epson LightScene – giải pháp trình chiếu cho hiệu ứng quảng cáo sống động – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Epson LightScene – giải pháp trình chiếu cho hiệu ứng quảng cáo sống động – Tin Công Nghệ Hãng công nghệ Epson vừa ra mắt ứng dụng máy chiếu LightScene như một giải pháp trình chiếu đã được nhiều nhà bán lẻ trên thế giới tiên phong sử dụng làm công cụ quảng cáo đa năng, độc đáo, tăng trải nghiệm thú vị cho khách hàng.

Hãng công nghệ Epson vừa ra mắt ứng dụng máy chiếu LightScene như 1 biện pháp trình chiếu đã được nhiều nhà bán lẻ trên toàn cầu tiên phong sử dụng làm thuê cụ quảng cáo đa năng, độc đáo, tăng trải nghiệm thú vị cho khách hàng.

 

Epson LightScene - giải pháp trình chiếu cho hiệu ứng quảng cáo sống động
 Máy chiếu Epson LightScene phục vụ đa dạng nhu cầu quảng cáo, trưng bày

Hình ảnh sinh động tạo ra ấn tượng

Chủ quán cafe Brown Holic tại Hàn Quốc cho biết, đơn vị của ông rất chú ý đến thiết kế nội thất – nhân tố ảnh hưởng không nhỏ đến doanh thu. Ông cân nhắc một chiếc máy chiếu để khách hàng có dùng thử tốt hơn và quảng cáo các sự kiện của quán, cùng lúc không phá tan không gian thiết kế của quán.

“Máy chiếu LightScene có thiết kế nhỏ gọn dạng đèn chiếu, có thể hiển thị hình ảnh bạn mong muốn và thích phù hợp với mọi không gian. Nhờ vậy, những hình ảnh, video, buổi lễ trở nên cuốn hút hơn, mang lại sự mới mẻ và thú vị cho khách hàng”, ông chủ quán Brown Holic chia sẻ.

Epson LightScene - giải pháp trình chiếu cho hiệu ứng quảng cáo sống động
 Hình ảnh công chiếu khiến món đồ uống quen thuộc trở nên cuốn hút

Trong khi đó, quản lý cửa hàng mắt kính Eye Talk Hàn Quốc cũng cho hay, việc quảng cáo cho những nhãn hiệu tại dịch vụ khá phức tạp. Bởi trung tâm bày bán mắt kính của rất nhiều nhãn hiệu khác nhau, khó quản lý và công chiếu hữu hiệu các nội dung.

“Với máy chiếu LightScene, chúng tôi có thể linh hoạt thay đổi nội dung quảng bá với hình ảnh sinh động và thu hút hơn. Đặc biệt ứng dụng Epson Projector Content Manager giúp chúng tôi dễ dàng chuyển đổi thông tin theo ý khách hàng. Nhờ vậy mà các sản phẩm, nhãn hiệu của chúng tôi trở nên sống động trong mắt khách hàng”, quản lý tại Eye Talk chia sẻ.

Mang đến dùng thử xúc cảm thú vị cho khách hàng

Còn ngay tại nhà hàng Nazuki – nhà hàng nổi tiếng trên toàn cầu và trở thành địa chỉ yêu thích, được ví như “vương quốc dưới nước” tại Tokyo, ông chủ nhà hàng cũng cho rằng, máy chiếu LightScene chính là bí quyết kinh doanh họ. Tại đây, hệ thống máy chiếu LightScene được quản lý bởi máy tính, tạo nên một không gian trình chiếu ấn tượng mang lại nhiều xúc cảm cho khách hàng, bằng phương pháp chiếu nội dung tin nhắn, video, hình ảnh… lên bàn ăn của thực khách để chúc mừng.

Trên các website chuyên đánh giá các nhà hàng, Nazuki đã nhận nhiều đánh giá 5 sao và những bình luận tích cực, thí dụ như: “Tôi ghé nhà hàng tối thiểu một lần một tháng và đặc biệt là vào bữa trưa cuối tuần để đưa con gái mình đến vừa miệng vừa vui chơi. Con gái tôi bị mê hoặc bởi những chú cá bơi qua màn hình chiếu trong nhà hàng. Con bé thích chạm vào màn hình thu hút những con cá mập, đây là một nhà hàng giải trí cuốn hút cho trẻ em”.

 

Epson LightScene - giải pháp trình chiếu cho hiệu ứng quảng cáo sống động
Nhà hàng Nazuki tại Tokyo

Tương tự thế, dịch vụ nội thất Ikea Krakόw tại Ba Lan cũng đã rất thành công trong việc khởi tạo không gian mua sắm cho khách hàng. Việc sắp xếp mặt hàng dễ tương tác cùng đồng loạt hình ảnh sinh động đã thu hút sự chú trọng của khách hàng và giúp họ đơn giản đưa ra quyết định mua sắm, góp phần tăng doanh thu cho Ikea Kraków.

Xuất phát từ ý tưởng thay đổi không gian trưng bày bằng cách sử dụng màn hình lớn và thiết bị chiếu nhỏ gọn, nhóm triển khai giải pháp kỹ thuật số Ikea cuối cùng đã lựa chọn máy chiếu laser EV-100 của Epson vì tính linh hoạt và thiết kế thông minh, khỏi bị hạn chế việc hiển thị.

Epson LightScene - giải pháp trình chiếu cho hiệu ứng quảng cáo sống động
 Ikea Krakow sử dụng máy chiếu Epson LightScene EV-100 để làm nổi bật không gian trưng bày sản phẩm

Không chỉ có mặt tại các dịch vụ bán lẻ, máy chiếu LightScene còn tạo ấn tượng mạnh trong những bảo tàng hay triển lãm nghệ thuật, như triển lãm tại Trung tâm Nghệ thuật Bắc Kinh của đơn vị đồ chơi W. Kong. Phòng triển lãm Cosmo 40 tại Hàn Quốc cũng chọn lựa máy chiếu LightScene Epson để quản lý luồng di chuyển và tạo trải nghiệm mới mẻ cho khách tham quan.

Người phụ trách tại Cosmo 40 chia sẻ: “Chúng tôi cũng có thể sử dụng máy chiếu ở nhiều vị trí mà không làm ảnh hưởng đến không gian trưng bày. Sản phẩm này đã hỗ trợ chúng tôi tối ưu không gian triển lãm và tăng trải nghiệm của khách tham quan”.

Epson LightScene - giải pháp trình chiếu cho hiệu ứng quảng cáo sống động
 Mô hình ứng dụng Epson LightScene trong bảo tồn

Mới đây, Epson cũng đã ra mắt các mẫu mới nhất LightScene EV-110, EV-115 tại thị trường Việt Nam. Đại diện Epson tại Việt Nam kỳ vọng đây sẽ là biện pháp mới mẻ giúp những nhà kinh doanh bán lẻ Việt Nam làm mới hình ảnh thương hiệu, tăng cường tương tác với khách hàng tại những điểm bán, tối ưu hoá trải nghiệm của khách hàng và cuối cùng là cũng có thể có thể làm tăng lợi nhuận bán hàng.

Ngọc Minh

quảng cáo số, kinh doanh bán lẻ, Epson

Nội dung Epson LightScene – giải pháp trình chiếu cho hiệu ứng quảng cáo sống động – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác