Smartphone gập Galaxy Z Fold3 phát nổ sau khi bị đánh rơi – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Smartphone gập Galaxy Z Fold3 phát nổ sau khi bị đánh rơi – Tin Công Nghệ (Dân trí) – Một chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Z Fold3 đã bất ngờ phát nổ, nhưng nguyên do có vẻ như nằm ở phía người dùng.

(Dân trí) – Một chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Z Fold3 đã bất thần phát nổ, nhưng lý do có vẻ như nằm ở phía người dùng.

 

Theo đó, chiếc smartphone Galaxy Z Fold3 phát nổ là của Chad Christian, một chuyên gia sản chính sống tại bang Florida (Mỹ). Người này đã chia sẻ đoạn video trên trang Twitter cá nhân, cho biết chiếc smartphone Galaxy Z Fold3 của ông đang bốc cháy và khói bốc ra nghi ngút.

Chiếc smartphone Galaxy Z Fold3 bị hư hại sau vụ nổ.

“Chiếc Samsung Galaxy Z Fold3 nổ tung khi tôi đang trang bị đóng gói nó. Tôi đã phải ném nó vào garage. Chắc chắn sẽ có nhiều thiệt hại. Bạn có thể mường tượng được nếu điều này diễn ra trong khi vận chuyển?”, Chad Christian viết trên trang Twitter cá nhân, kèm theo đoạn video chiếc Galaxy Z Fold3 đang bốc cháy.

Chad Christian cho hiểu thêm rằng chiếc smartphone gập đã trở nên rơi trong lúc ông đang đạp xe cách đây hơn một tuần, khiến nó hoạt động không ổn định. Christian đã mang mặt hàng đến của hàng của Samsung và được nhân viên yêu cầu gói gọn để gửi đến dịch vụ bảo hành.

Christian sau đó quay trở lại nhà và trong lúc trang bị gói gọn chiếc điện thoại này thì bất thần một tiếng nổ lớn phát ra và mặt hàng bắt đầu bốc cháy. Không có ai bị thương trong vụ việc này.

Christian nghĩ rằng vận may vụ nổ xảy ra khi sản phẩm không được gửi đi, bởi lẽ nếu nó phát nổ trong lúc được vận chuyển trên xe tải hoặc trên máy bay, hậu quả chắc chắn sẽ thật nghiêm trọng.

Bản thân Christian nhận định rằng nguyên nhân của vụ nổ bắt nguồn từ việc mặt hàng bị rơi từ trước, khiến cho 1 lỗi nào đó bị phát sinh bên trong mặt hàng mà ông không hay biết. Tuy nhiên, một điều khá khó hiểu trong trường hợp này đó các smartphone trước khi xuất xưởng đều được kiểm tra kỹ lưỡng về độ bền, cho dù là cả các bài kiểm tra thả rơi tự do.

 

Dĩ nhiên, không phải 100% sản phẩm trước khi xuất xưởng đều được thực hiện bài kiểm tra này, mà nhà sản xuất sẽ chỉ thực hành kiểm tra với một số lượng sản phẩm nhất định để đánh giá tổng thể lô hàng; do vậy, rất có thể vẫn có những tình huống ngoại lệ mặt hàng không đảm bảo được chỉ tiêu về độ bền.

Bên cạnh đó, các bài kiểm tra trong nhà xưởng không phải khi nào cũng giả lập hoàn toàn chính xác quá trình sử dụng thực tế, nên có thể cú rơi của chiếc Galaxy Z Fold3 mà Chad Christian sử dụng khác với những bài kiểm tra chất lượng trong nhà máy của Samsung.

Hiện Samsung đang liên hệ với Christian để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Vụ việc xảy ra đối với Chad Christian có thể là bài học với các ai đang sử dụng Galaxy Z Fold3, đó là hãy sử dụng thêm lớp vỏ bảo quản cho chiếc smartphone này cũng giống tránh làm rơi sản phẩm, cũng đều có thể dẫn đến như hư hại bên trong mà người sử dụng không hay biết.

Theo Dantri/S.M

galaxy z fold3,smartphone gập,hãng điện thoại

Nội dung Smartphone gập Galaxy Z Fold3 phát nổ sau khi bị đánh rơi – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác