iPhone 13 Pro sẽ 'bùng nổ' nhờ thay đổi lớn nhất kể từ iPhone 4 – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: iPhone 13 Pro sẽ 'bùng nổ' nhờ thay đổi lớn nhất kể từ iPhone 4 – Tin Công Nghệ iPhone 13 Pro được kỳ vọng sẽ có doanh số bùng nổ, trở thành chiếc iPhone bán chạy nhất mọi thời, nhờ vào tính năng được cho là bước nhảy vọt lớn nhất của Apple kể từ iPhone 4.

iPhone 13 Pro được hy vọng sẽ có doanh số bùng nổ, trở thành chiếc iPhone bán chạy nhất mọi thời, nhờ vào tính năng được cho là bước nhảy vọt lớn nhất của Apple kể từ iPhone 4.

iPhone 13 Pro cũng có thể có thể gây thất vọng, 5 lý do để đợi iPhone 14 Pro
iPhone 13 Pro lộ thêm màu vàng hồng đậm mới?
iPhone 14 Pro Max vừa được bật mí tính năng 'cực hot'

 

Năm 2010, Steve Jobs đã có mặt trên sân khấu vài phút trước lúc đòi hỏi mọi người trong khán đài tắt Wi-Fi để ông tiếp tục với bản demo iPhone 4 màn hình Retina .

Đó là một trong những khoảnh khắc mang tính biểu tượng của Jobs trên sàn diễn Apple. Nhưng 'ngôi sao' của chương trình năm đó chắc chắn là màn hình Retina tận gốc mới và vô đối ở thời điểm đó.

iPhone 13 Pro sẽ 'bùng nổ' nhờ thay đổi lớn nhất kể từ iPhone 4
Màn hình Retina của iPhone 4 là một nhân tố thay đổi cuộc chơi

iPhone 4 được chuẩn bị màn hình IPS LCD 3,5 inch có đèn nền LED cho độ nét 640×960 (326ppi) – mật độ điểm ảnh mà mắt người có thể nhìn được từ khoảng cách xem trung bình. Màn hình 16 triệu màu với lớp phủ không thấm dầu, góc nhìn rộng và kính cường lực.

iPhone 4 là một bước tiến lớn so với iPhone 3GS của Apple ra mắt năm 2009. Để so sánh, màn hình iPhone 4 vượt trội hoàn toàn so với chiếc Galaxy S đầu tiên của Samsung, mặt hàng đối đầu iPhone 4 từ năm 2010.

Chiếc Galaxy S đầu tiên được chuẩn bị màn hình 4 inch Super AMOLED WVGA độ nét 480×800 (233 ppi), kính cường lực. Ngoài độ tương phản thấp hơn so với màn hình AMOLED của Samsung, màn hình Retina trên iPhone 4 sắc nét hơn, chính xác hơn và có 1 lớp phủ oleophobic giúp màn hình tránh bị nhờn khi tương tác.

Bước nhảy vọt sau 11 năm

11 năm sau khi iPhone 4 ra mắt, cục diện đã thay đổi. Các flagship Android có màn hình tiên tiến hơn đáng kể so với iPhone , nhờ tốc độ làm mới và tốc độ lấy mẫu cảm ứng cao hơn.

Vấn đề là đó thậm chí không phải chiếc điện thoại Android tốt nhất. Có những điện thoại có tốc độ làm tươi và tốc độ lấy mẫu cảm ứng cao hơn nhiều. Như chiếc Sharp’s Aquos R6 có tốc độ làm mới 240Hz, nhanh gấp đôi tốc độ làm mới trên Galaxy S21 Ultra. Hay Asus ROG 5s Pro có vận tốc lấy mẫu cảm ứng 360Hz.

iPhone 13 Pro sẽ 'bùng nổ' nhờ thay đổi lớn nhất kể từ iPhone 4
Màn hình Super Retina XDR (OLED) do Samsung sản xuất trên iPhone X là một bước tiến lớn, nhưng không phải là thật to

Trên thực tế, ngay cả trước kỷ nguyên vận tốc làm tươi cao của smartphone và trước lúc iPhone X ra mắt, những chiếc iPhone ngày trước của Apple cho dù còn tụt hậu hơn nữa lúc nói về tỷ lệ tương phản và độ sáng.

Năm nay, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max sẽ khắc phục điều ấy với màn hình ProMotion 120Hz.

Trên thực tế, màn hình ProMotion 120Hz của iPad Pro dự kiến ​​sẽ chuẩn bị cho iPhone vào năm 2020, cụ thể là cặp đôi iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max. Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin, Apple đã không đảm bảo đủ các tấm nền cho mọi thứ các iPhone sẽ có bán ra. Do đó, 2021 sẽ là năm làm mới màn hình iPhone thật to của Apple tính từ lúc iPhone 4.

iPhone 13 Pro sẽ 'bùng nổ' nhờ thay đổi lớn nhất kể từ iPhone 4
Mẫu iPhone 13 Pro với màn hình ProMotion 120Hz

Nếu chưa từng sử dụng điện thoại có màn hình vận tốc làm mới cao, bạn nên đến đơn vị để thử một flagship Android gần đây. Khá nhiều trong các chúng sẽ có vận tốc làm tươi ít nhất từ 90-120Hz.

 

Đó cũng chính là điều bạn cũng đều có thể chờ mong ở iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max. Màn hình của cục đôi iPhone cao cấp năm nay sẽ cho cảm giác nhanh hơn, mượt mà hơn.

Kết hợp với khả năng tối ưu hóa cực tốt của Apple, giúp màn hình cho dù 60Hz thôi trông đã đủ mượt mà. Vì thế, màn hình ProMotion 120Hz sẽ nâng iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max lên một tầm cao mới. Đây sẽ là một sự thay đổi lớn về mặt hình ảnh đối với những người dùng iPhone.

iPhone 13 Pro sẽ 'bùng nổ' nhờ thay đổi lớn nhất kể từ iPhone 4
iPhone 13 Pro được kỳ vọng sẽ phá nhiều kỷ lục

Ngoài màn hình ProMotion 120Hz, dòng iPhone 13 Pro dự kiến sẽ có chuẩn bị tính năng Always-On Display (màn hình luôn bật). Tính năng này sẽ có Apple giới thiệu thừa kế từ Apple Watch và nó cũng quá quen thuộc trên điện thoại Android.

Dù vậy thì đây vẫn là 1 sự bổ sung tuyệt vời, giúp iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max cho dù còn … “Pro” hơn. Đó là nguyên nhân iPhone 13 Pro sẽ đắt hàng như tôm tươi.

Soán ngôi doanh số iPhone 12?

Theo báo cáo, Apple tự tin dòng  iPhone 13 sẽ bán đắt hàng đến mức họ tăng lượng đơn hàng vượt quá 100 triệu chiếc thay vì 95 triệu chiếc theo kế hoạch trước đó. Con số này nhiều hơn đơn đặt hàng ban đầu của dòng iPhone 12 và phá vỡ một vài kỷ lục.

Còn nhớ lợi nhuận của dòng iPhone 6 và iPhone 6 Plus, dế yêu bán chạy nhất mọi thời đại, đã vượt 200 triệu chiếc được bán ra.

Thay đổi thật to trên iPhone 6 và iPhone 6 Plus so với iPhone 5 và iPhone 5S chính là màn hình. Và điều kia đã khiến người sử dụng phát cuồng với mẫu iPhone này.

Giờ đây, Apple đứng trước cơ hội tạo nên một hiệu ứng bùng nổ khác nếu iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max đích thực nhanh hơn, mượt hơn và phản hồi nhanh hơn hẳn nhờ màn hình ProMotion 120Hz, chip A15 và tất nhiên là iOS 15.

iPhone 13 Pro sẽ 'bùng nổ' nhờ thay đổi lớn nhất kể từ iPhone 4
iPhone 12, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max: Những điện thoại bán đắt hàng nhất năm 2020-2021 cũng đều có thể sớm bị soán ngôi doanh thu

Loạt iPhone 13 dự kiến ​​sẽ được Apple ra mắt vào tuần thứ ba của tháng 9, nghĩa là từ gần một tháng nữa.

Các mẫu iPhone mới cho dù là iPhone 13 mini màn hình 5,4 inch, iPhone 13 và iPhone 13 Pro màn hình 6,1 inch, iPhone 13 Pro Max màn hình 6,7 inch. Cả 4 phiên bản được coi rằng sẽ có dung lượng pin cao hơn, camera được cải tiến và bộ xử lý A15 với hiệu năng cao hơn A14 Bionic.

Hải Nguyên (theo PhoneArena)

iPhone 13 Pro, iPhone 13, iPhone 13 Pro Max, màn hình iPhone 13 Pro, Apple, concept iphone 13, dự đoán iphone 13

Nội dung iPhone 13 Pro sẽ 'bùng nổ' nhờ thay đổi lớn nhất kể từ iPhone 4 – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác