CES 2022: Ra mắt cân thông minh theo dõi rối loạn nhịp tim – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: CES 2022: Ra mắt cân thông minh theo dõi rối loạn nhịp tim – Tin Công Nghệ Body Scan có khả năng quét toàn thân, theo dõi gần như mọi chỉ số sức khỏe bằng cách đo điện tim hay hoạt động của tuyến mồ hôi.

Body Scan có khả năng quét toàn thân, theo dõi gần như mọi chỉ số sức khỏe bằng cách đo điện tim hay hoạt động của tuyến mồ hôi. 

iPhone tiếp tục là smartphone bán đắt hàng nhất tại Trung Quốc
Apple Watch Series 8 có thể bỏ núm xoay Digital Crown
Những smartphone 'dị' nhất năm 2021

 

Tại Triển lãm Điện tử Tiêu Dùng Quốc tế CES 2022, Withings – một trung tâm điện tử của Pháp đã cho ra mắt cân Body Scan. Ngoài khả năng đo cân nặng, Body Scan còn được thiết kế để theo dõi được các chỉ số sức khỏe gần như toàn diện, bao gồm nhịp tim, tuổi mạch, đánh giá hoạt động thần kinh.

CES 2022: Ra mắt cân thông minh theo dõi rối loạn nhịp tim
Body Scan có khả năng quét toàn thân, theo dõi tất các chỉ số sức khỏe 

Body Scan có nền kính cường lực với tay cầm có thể thu vào trong, được chuẩn bị bốn cảm biến cân nặng và 14 điện cực ITP, cùng với bốn điện cực thép không gỉ trong tay cầm cho chức năng phân tích điện tâm đồ và phần tử cơ thể. Pin tích hợp có tuổi đời 1 năm và các chỉ số sức khỏe được hiển thị trên màn hình LCD màu 3.2 inch.

Theo Withings, Body Scan có thể đo trọng lượng chính xác. Bên cạnh đó, bằng việc sử dụng BIA – một cách thức sử dụng dòng điện xoay chiều (AC) nhỏ truyền qua cơ thể người, cân sẽ cung cấp các chỉ số về lượng mỡ toàn thân, tỷ suất phần trăm nước, mỡ nội tạng, cân nặng cơ, trọng lượng xương và lượng nước trong tế bào. Nó còn hứa hẹn cũng có thể cung cấp các kết quả chi tiết hơn cho các bộ phận cơ thể khác như thân, tay và chân.

Điều đặc biệt, Body Scan có thể theo dõi hoạt động của tuyến mồ hôi ở bàn chân và sẽ đem ra đánh giá hàng ngày về hoạt động của các dây thần kinh nhỏ. Ngoài ra, nó có khả năng định vị tuổi mạch máu thông qua các phép đo tim mạch để cung cấp cho người dùng những thông tin về trạng thái động mạch của họ. Đối với chức năng điện tâm đồ (ECG), Body Scan cũng có thể có thể phát hiện rối rắm nhịp tim bằng cách dùng hai điện cực đặt ở mỗi bên tay cầm và một điện cực ở đáy cân. Withings đang kết hợp các tính năng theo dõi sức khỏe của Body Scan với khả năng tiếp cận các chuyên gia lâm sàng, huấn luyện viên để đạt mục đích sức khỏe thông qua chương trình rèn dũa của hãng. 

 

Body Scan dự kiến được tung ra vào nửa cuối năm 2022 nếu được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) cấp phép, với giá 299 USD (khoảng 7 triệu đồng).

Trước đó, cũng tại CES 2022, Movano cho ra mắt dòng nhẫn thông minh Movano Ring có thể đo được mọi thứ các chỉ số cơ bản kể cả nhịp tim, biến thiên nhịp tim (HRV), theo dõi giấc ngủ, hô hấp, nhiệt độ, mức oxy trong máu, đếm số bước chân bộ và lượng calo đốt cháy.

Hương Dung (Theo MacRumors)

CES 2022, cân thông minh, Withings, cân Body Scan

Nội dung CES 2022: Ra mắt cân thông minh theo dõi rối loạn nhịp tim – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác