Camera C6W của EZVIZ đạt Giải thưởng IoT Innovator 2021 – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Camera C6W của EZVIZ đạt Giải thưởng IoT Innovator 2021 – Tin Công Nghệ C6W là một trong những camera an ninh được nhiều người dùng Việt ưu chuộng từ thương hiệu EZVIZ. Sản phẩm vừa được vinh danh trong hạng mục “Tự động hóa nhà ở” tại giải thưởng IoT Innovator 2021.

C6W là một trong số camera an ninh được không ít người sử dụng Việt ưu chuộng từ thương hiệu EZVIZ. Sản phẩm vừa được vinh danh trong hạng mục “Tự động hóa nhà ở” tại giải thưởng IoT Innovator 2021.

 

Camera C6W của EZVIZ đạt Giải thưởng IoT Innovator 2021

Được tổ chức bởi Compass Intelligence trong 4 năm liên tiếp, giải thưởng IoT Innovator vinh danh những công ty, sản phẩm và công ty hàng đầu trong ngành sáng tạo công nghệ IoT (Internet of things – Internet vạn vật); thông qua việc đánh giá những góp sức trong việc nâng cao uy tín cho các hoạt động từ xa, tự động hóa và khả năng hiển thị trong thời gian thực.

Đại diện EZVIZ cho biết, năm nay, chỉ có 26 dịch vụ lọt được vào danh sách đề cử, thuộc các ngành như: nông nghiệp, giao thông vận tải, an ninh công cộng, thị lực máy và thiết bị y tế. Trong đó, sản phẩm camera an ninh EZVIZ C6W trở thành đại diện tiêu biểu trong mảng “Tự động hóa nhà ở”.

Camera an ninh C6W được hãng EZVIZ tạo nên với tham vọng: thay đổi ý thức ban đầu về “an ninh gia đình”, bằng phương pháp mang đến sự cân bằng giữa công nghệ tiên tiến và ngôn ngữ thiết kế thu hút. Nhờ đó, việc bảo vệ căn nhà sẽ có nâng tầm qua sự bổ trợ của: trí óc nhân tạo, chất lượng video 2K+ sắc nét, đàm thoại hai chiều với chất lượng âm cao quý cấp.

C6W được nhiều gia đình tin chọn để quan sát không gian sống, vật nuôi và trẻ nhỏ. Ngoài thiết kế thu hút, trông như phụ kiện trang hoàng nội thất, thích hợp với nhiều loại không gian khác nhau…, sản phẩm còn được trang bị những chức năng an ninh hàng đầu như: khả năng quay quét 360 độ, hình ảnh có độ phân giải 4MP giúp bao quát mọi ngóc ngách trong ngôi nhà, bắt trọn từng chi tiết nhỏ.

 

Camera C6W của EZVIZ đạt Giải thưởng IoT Innovator 2021

Với sự bổ trợ của trí thông minh nhân tạo, camera an ninh C6W có thể phát hiện chuyển động cụ thể của người, sau đó tự động phóng to và theo dấu các hoạt động của đối tượng. Đại diện EZVIZ cho biết, mọi chuyển động bất thường trong nhà sẽ có thông báo đến người dùng ngay lập tức. Người dùng cho dù có thể giao tiếp với những thành viên trong gia đình theo thời gian thực thông qua ứng dụng EZVIZ. Ngoài ra, C6W cũng đã được chuẩn bị màn trập riêng tư để đáp ứng việc ghi hình chỉ xảy ra khi cần thiết.

C6W là một chứng minh cho việc không ngừng đổi mới để tạo sự khác biệt của thương hiệu EZVIZ. Khởi đầu với sản phẩm camera an ninh, EZVIZ đến nay đã tạo ra “hệ sinh thái smart-home”, gồm nhiều thiết bị thông minh khác như: chuông cửa thông minh, khóa cửa thông minh, thiết bị cảm biến, đèn chiếu sáng thông minh, ổ cắm thông minh…

Bà Sandra Zheng – Giám đốc Tiếp thị Toàn cầu của EZVIZ chia sẻ: “Với kinh nghiệm 8 năm trong lĩnh vực IoT, EZVIZ tin rằng, các biện pháp công nghệ thông minh và mang tính kết nối sẽ mang đến sự tiện nghi hơn cho cả mọi người. Đối với nhà ở, IoT sẽ giúp khống chế mọi thứ đơn giản và trực giác nhất có thể. Điều này giúp cho trải nghiệm tại nhà trở nên an toàn, đơn giản và nhẹ nhõm hơn… Về giải thưởng, chúng tôi rất trân trọng sự công nhận lần này. Đó là nguồn động lực để EZVIZ tiếp tục phát triển, gắn kết công nghệ với đời sống thường ngày, tạo ra thêm nhiều những mặt hàng dễ sử dụng và đáng tin cậy hơn nữa cho các gia đình”.

Lệ Thanh

camera an ninh, camera, giải thưởng

Nội dung Camera C6W của EZVIZ đạt Giải thưởng IoT Innovator 2021 – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác