Các concept iPhone màn hình gập với thiết kế tuyệt đẹp – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Các concept iPhone màn hình gập với thiết kế tuyệt đẹp – Tin Công Nghệ Apple được cho là đang phát triển mẫu iPhone màn hình gập, có thể ra mắt vào năm 2024. Dưới đây là một mẫu iPhone Fold có thiết kế tuyệt đẹp.

Apple được nghĩ rằng đang phát triển mẫu iPhone màn hình gập, có thể ra mắt vào năm 2024. Dưới này là một mẫu iPhone Fold có thiết kế tuyệt đẹp.

Chiếc iPhone được iFan mong chờ từ lâu có thể ra mắt năm 2024
iPhone 14 Pro sẽ loại bỏ chi tiết gây khó chịu nhất với iFan
iPhone 2025 màn hình gập đẹp hút hồn, camera đổi ống kính

 

Những thông tin rò rỉ về iPhone màn hình gập đang nóng lên khi mới đây nhà phân tích Ross Young cho biết, Apple sẽ ra mắt chiếc iPhone màn hình gập vào năm 2024.

Mẫu iPhone màn hình gập được trang iPhonehack giới thiệu có thiết kế khá giống với những mẫu  iPhone ngày nay của Apple, nhưng khi mở ra nó biến thành thiết bị có màn hình kích cỡ lớn gần với 1 tablet.

Ngắm mẫu iPhone màn hình gập với thiết kế tuyệt đẹp
Mẫu iPhone màn hình gập có màn hình phụ 6,2 inch

Theo đó, mẫu iPhone gập này gồm một màn hình phụ 6,2 inch và màn hình chính 8 inch.

Máy được trang bị bảo mật dấu vân tay ẩn dưới màn hình, Face ID mới nhanh hơn và nhỏ hơn, camera với cảm biến LiDAR 2, loa stereo.

 

Mẫu iPhone màn hình gập này cũng cho dù là 5 phiên bản màu, pin dung lượng lớn, sạc nhanh và hỗ trợ MagSafe.

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo ngày trước đã nói rằng Apple cần giải quyết “các vấn đề  công nghệ quan trọng và sản xuất hàng loạt” để tung ra iPhone màn hình gập vào năm 2023. Vì thế nhiều khả năng iPhone màn hình gập sẽ bị trì hoãn ra mắt đến 2024 do các vấn đề công nghệ mà Apple chưa thực thụ sẵn sàng.

Hải Phong (theo iPhonehack)

iPhone màn hình gập, Concept iPhone, Apple, iPhone 2024

Nội dung Các concept iPhone màn hình gập với thiết kế tuyệt đẹp – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác