Bkav cho đặt mua tai nghe Make in Vietnam, lần đầu ra khái niệm “đặt móng” – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Bkav cho đặt mua tai nghe Make in Vietnam, lần đầu ra khái niệm “đặt móng” – Tin Công Nghệ Theo đại diện Bkav, đây là những chiếc tai nghe không dây do chính hãng này chủ động trong việc sản xuất, thiết kế.

Theo đại diện Bkav, này là những chiếc tai nghe không dây do chính hãng này chủ động trong việc sản xuất, thiết kế.

Lời giải cho kinh tế số Việt Nam trong bối cảnh bình thường mới
Tìm nút thắt để giải bài toán chuyển đổi số Việt Nam
Cận cảnh mẫu vòng đeo tay giám sát người cách ly Make in Vietnam

 

Đầu giờ sáng ngày 28/10, trên trang Facebook cá nhân, ông Nguyễn Tử Quảng bất ngờ tuyên bố việc cho đặt mua sớm tai nghe AirB Pro. Đây được giới thiệu là mẫu tai nghe không dây do Bkav sản xuất.

Theo đó, từ lúc này đến 3/11, Bkav sẽ cho người dùng đặt mua sớm với số tiền đặt là 1 triệu đồng. Thời gian dự kiến nhận hàng là ngày 5/12/2021. 

Dòng status gây chú ý của ông Nguyễn Tử Quảng sáng 28/10. 

Theo giới thiệu từ nhà sản xuất, AirB Pro là mẫu tai nghe chống tiếng ồn chủ động với khả năng loại bỏ âm thanh từ môi trường bên ngoài. Người dùng có thể sử dụng liên tiếp trong 5 giờ với tai nghe rời và 18 giờ khi kèm với đốc sạc. Mẫu tai nghe Bluetooth này được tích hợp khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IP45 và tương thích với cả 2 hệ điều hành Android và iOS.

Đáng chú ý, thay vì coi là đặt cọc, trong đợt mở bán sớm tai nghe AirB Pro, Bkav sử dụng một thuật ngữ riêng là “đặt móng”. 

Trao đổi với Tin Công Nghệ, đại diện Bkav cho biết, “đặt móng” là chương trình mà khách hàng được trải nghiệm, giới thiệu và tham gia cống hiến ý kiến vào quá trình sản xuất sản phẩm.

Mẫu tai nghe AirB Pro đang được mở bán của Bkav. 
 

Chương trình này bao gồm việc thăm quan nhà máy, giới thiệu quy trình sản xuất, dùng thử và góp ý cho sản phẩm trước khi ra mắt. Khách hàng tham dự chương trình sẽ là những người đầu tiên được trao sản phẩm mới ngay cả ra mắt với khoảng giá khuyến mãi đặc biệt (giảm 49%), đại diện Bkav chia sẻ. 

Giải thích kỹ hơn về định nghĩa trên, nhà cung cấp này cho rằng, trước đây chỉ có “đặt gạch”, tức là đặt hàng mặt hàng trước khi ra mắt và có khuyến mãi giảm giá. “Đặt móng” khác biệt ở điểm, người dùng sẽ được dùng thử sớm, thăm quan nhà máy kèm với việc giảm giá. 

Cũng theo tin tức từ Bkav, chương trình “đặt móng” của hãng này đã khép lại do hãng đã nhận đủ 200 suất. “Để đảm bảo nhu cầu của khách hàng, Bkav sẽ được đợt đặt móng lần 2 trong thời gian tới.”, đại diện Bkav nói. 

Trước đó chỉ một ngày, CEO của Bkav cũng từng bật mí việc sẽ ra mắt 4 mẫu smartphone Bphone A40, Bphone A50, Bphone A60 và Bphone A85 5G vào tháng 12/2021.

Trọng Đạt

Tai nghe AirB Pro, Tai nghe Bkav, Bkav, Tai nghe không dây, Make in Vietnam, Tai nghe Việt Nam, Nguyễn Tử Quảng

Nội dung Bkav cho đặt mua tai nghe Make in Vietnam, lần đầu ra khái niệm “đặt móng” – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác