Bill Gates dự đoán công nghệ này sẽ thay thế smartphone – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Bill Gates dự đoán công nghệ này sẽ thay thế smartphone – Tin Công Nghệ Tỷ phú Bill Gates, nhà đồng sáng lập Microsoft đã dự đoán một loại công nghệ mới có thể thay thế smartphone trong tương lai.

Tỷ phú Bill Gates, nhà đồng sáng lập Microsoft đã dự báo một loại công nghệ mới có thể thay thế smartphone trong tương lai.

Bill Gates chia sẻ phương pháp để tránh bị kiệt lực khi làm việc
Bill Gates và Jeff Bezos gián tiếp đầu tư vào đối tác Tesla

 

Đây không phải là lần thứ nhất tiên Bill Gates đem ra các dự đoán, trước đó ông đã cảnh báo một đại dịch mới hiểm nguy hơn Covid-19 sẽ bùng phát trong tương lai.

Bill Gates dự đoán công nghệ này sẽ thay thế smartphone

Giờ đây “ông trùm phần mềm” mang ra một dự đoán công nghệ liên quan đến hình xăm điện tử, thứ ông nghĩ rằng sẽ thay đổi cách mọi người giao tiếp và cũng có thể khiến smartphone trở thành dĩ vãng.

Cụ thể, hình xăm điện tử này được phát triển bởi dịch vụ Chaotic Moon, một kỹ thuật dựa trên công nghệ sinh học nhằm phân tích và thu thập tin tức từ cơ thể con người.

Chaotic Moon Studios đang tập trung đặc biệt vào lĩnh vực y tế. Điều đó có tức là nếu có 1 hình xăm điện tử trên người, bạn cũng có thể theo dõi xem cơ thể mình hoạt động bình thường hay không. Nếu xuất hiện bất kỳ triệu chứng sốt hoặc các bệnh khác, bạn sẽ được thông báo ngay lập tức. Đồng thời, nó cũng có chức năng thông báo cho thầy thuốc của bạn. 

Nhìn chung, hình xăm này sẽ lưu trữ các dữ liệu liên quan đến sức khỏe và tập thể thao qua đó giúp ngăn ngừa và khống chế bệnh tật, cũng giống cải thiện hoạt động thể chất dựa trên các dấu hiệu quan trọng.

 

Ngoài ra, dịch vụ cũng nghiên cứu cách lưu trữ các tài liệu y tế người sử dụng ở định hình kỹ thuật số cũng đều có thể được truy cập mọi lúc mọi nơi, giảm thiểu nguy cơ mất hoặc không có tài liệu gốc.

Hiện tại, hình xăm điện tử vẫn trong thời kì phát triển, được biết nó sẽ được bôi tạm thời trên da, với những cảm biến nhỏ và bộ theo dấu gửi – nhận thông tin thông qua một loại mực đặc biệt dẫn điện.

Tuy nhiên, như vậy vẫn chính là chưa đủ, Bill Gates muốn thiết bị này sẽ thay thế cho smartphone. Mọi người có thể sử dụng hình xăm điện tử do Chaotic Moon phát triển để gọi điện, gửi tin nhắn hoặc tra cứu địa chỉ. Ý tưởng của ông đã từng xuất hiện trong 1 số bộ phim Hollywood. Bill Gates tin rằng dù thực tiễn là công nghệ đang ở thời kì sơ khai, nó có tất cả thực lực để mở rộng.

Bill Gates đã nhìn thấy nhiều điều hứa hẹn ở công nghệ này và quyết định đầu tư. Thời gian hình xăm điện tử được ra mắt hiện vẫn chưa được tiết lộ. Tỷ phú và đội ngũ của ông đang thực hiện các nghiên cứu tiên tiến hơn giúp thiết bị cũng có thể được sử dụng như điện thoại thông minh trong tương lai. 

Hương Dung (Theo Marca, Dazeinfo)

Bill Gates, công nghệ, thay thế smartphone

Nội dung Bill Gates dự đoán công nghệ này sẽ thay thế smartphone – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác