Download Driver HP Deskjet D2460 9.0.1 – Trình điều Khiển Cho Máy In H


Download Driver HP Deskjet D2460 – Trình điều khiển cho máy in HP Deskjet D2460

Driver HP Deskjet D2460 là trình điều khiển dành cho máy in ảnh Driver HP Deskjet D2460, giúp máy tính kết nối với máy in để thi hành hoạt động in ấn mượt mà hơn. Với Driver HP Deskjet D2460, máy in của bạn sẽ phát huy được nhiều nhất hiệu quả in ấn, để dành được giấy in và mực in, cho ra những bức ảnh đẹp mắt nhất.

HP Deskjet D2460 thuộc hãng máy in ảnh sử dụng công nghệ in và phun màu cho tốc độ in mau chóng lên đến 20 trang/phút với bản in đen trắng và 7.5 trang/phút với bản in màu và có thể thực hiện bản in với độ nét tối đa lên đến 1200 x 1200dpi. Sản phẩm tích hợp công nghệ in tiên tiến cho bạn những sản phẩm chất lượng cao với sắc màu tươi sáng. Máy in HP Deskjet D2460 được thiết kế dành riêng cho doanh nghiệp lẫn người dùng cá nhân, máy hỗ trợ in tối đa là khổ A4. Bên cạnh đó, máy còn được thiết kế khay giấy đầu vào 60 tờ đảm bảo nhu cầu in ấn con số lớn.

Driver của máy in là khớp kết nối giữa hệ điều hành và máy tính nói chung và máy in nói riêng. Tuy nhiên mỗi driver máy in chỉ tương thích với một loại máy in duy nhất, với Driver HP Deskjet D2460 cũng vậy, driver này giúp máy in HP Deskjet D2460 có thể nhận lệnh in từ máy tính và hiện thông báo trạng thái máy in. Những thông báo này khá quan trọng bởi khi nắm được các thông báo này, người dùng sẽ biết lúc nào nên thay mực hay sử hoặc khắc phục lỗi kẹt giấy, mất nguồn của máy in,…dễ dàng.

driver hp deskjet d2460

Download driver HP Deskjet D2460 cho máy tính

Trước khi cài đặt HP Deskjet D2460, bạn nên lưu ý cài đặt phiên bản driver tương thích với hệ điều hành trên máy, nếu không máy in chẳng thể hoạt động. Mỗi loại máy in được cung cấp một driver khác nhau, vì thế tuy cùng một nhà sản xuất nhưng chúng ta cũng không thể dùng driver của máy này để cài cho máy kia. Bên cạnh đó, người sử dụng cũng hãy nhớ cài đặt điểm phục hồi hệ thống sẽ hữu ích trong tình huống bạn cài đặt driver không tương thích.

Nếu bạn đang sử dụng máy in HP LaserJet Pro P1102 sẽ cực kỳ cần thiết để cho máy in của bạn hoạt động ổn định trên hệ thống, với Driver HP LaserJet Pro P1102, máy còn dành dụm được đáng kể giấy in, mực in, công đoạn cài đặt cũng khá dễ dàng.

Trong một số tình huống lỗi máy in HP Deskjet D2460, người sử dụng thường nghĩ ngay đến các tác nhân gây nên bởi phần cứng. Vì vậy chúng ta thường sẽ có khuynh hướng kiểm tra các cơ quan như lỗi về chip mực máy in, lỗi hộp quang, lỗi cụm sấy, lỗi hộp mực hay nguồn điện mà quên mất một nguyên do rất đơn giản là chưa cài driver HP Deskjet D2460 cho máy in. Bên cạnh đó việc driver HP Deskjet D2460 đã lạc hậu cũng dẫn đến máy in không in được Vì vậy người sử dụng cũng nên đều đặn cập nhật trình điều khiển này cho máy in. Chỉ có driver HP Deskjet D2460 phiên bản mới mới đảm máy in của bạn luôn hoạt động ổn định.

Máy in HP Color LaserJet 9500  cũng được sử dụng khá phổ biến hiện nay và cũng đều có driver HP Color LaserJet 9500  hỗ trợ. Tương tự với trình điều khiển máy in các dòng khác, driver HP Color LaserJet 9500  cũng giúp bạn in ấn dễ dàng, dành dụm giấy và mực in.

Các tính năng chính của Driver HP Deskjet D2460:

– Hỗ trợ kết nối máy tính Mac với máy in HP Deskjet D2460

– Quản lý dữ liệu in dễ dàng.

– Tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau.

– Cài đặt đơn giản, nhanh chóng.

  • Tính năng nổi bật Driver HP Deskjet D2460:
  • Driver máy in
  • driver máy in hp
  • trình điều khiển cho máy in

Liên kết tải về – []

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác