Windows 10X – Hệ điều Hành Rất được Mong đợi Của Microsoft


Windows là một hệ điều hành lớn và cồng kềnh cho chỉ tiêu máy tính bảng, vì vậy Windows 10X sẽ xử lý những điều này.

Điều quan trọng nhất người dùng cần biết về Windows 10X là nó thực sự có thể chạy phần mềm máy tính bàn Windows truyền thống, mà chẳng những các phần mềm từ Windows Store hoặc các phần mềm mà mọi người cũng có thể chạy trên web. Bên cạnh đó, Microsoft dường như cũng đã tránh được những giới hạn lớn khiến Windows RT và Windows 10 S trở thành một mớ hỗn độn vì có vẻ như nó sẽ tương thích với các phần mềm mà mọi người đã dùng trong nhiều thập kỷ.

Windows 10X - hệ điều hành rất được mong đợi của Microsoft - 1

Công ty có một công nghệ container mới cấp phép nó chạy các ứng dụng cũ như phát biểu từ Microsoft.

Nhưng quan trọng hơn, phiên bản rút gọn này của Windows được thiết kế cho một làn sóng thiết bị mới khác biệt, nơi các khả năng của nó có thể là cần thiết. Các thiết bị như Surface Neo vừa được công bố và các thiết bị sắp tới của Asus, Dell, HP và Lenovo.

Với Windows 10X, công ty nói rõ rằng mọi người đang mua một trải nghiệm khác biệt: một thiết bị giống như Courier có thể cấp phép người dùng di chuyển một bàn phím vật lý bao quanh trên màn hình kính và chỉnh lại các phần mềm bao quanh nó để cấp phép mọi người tiếp tục làm việc.

Trên thực tế, Microsoft cho biết rằng họ phát triển Windows 10X dành riêng của máy tính màn hình kép và có thể gập lại, có nghĩa các máy tính Windows 10 ngày nay sẽ không thể nâng cấp lên Windows 10X. Nhưng thật đáng ngạc nhiên, các thiết bị màn hình kép của Microsoft sẽ không độc quyền với HĐH mới: điện thoại Surface Duo bất ngờ của Microsoft chạy Android thay thế.

Windows 10X - hệ điều hành rất được mong đợi của Microsoft - 2

Windows 10X có Start Menu hoàn toàn mới, cung cấp cho người dùng một bản kê các ứng dụng, tài liệu và tập tin để đơn giản truy cập. Nói cách khác, nó giống như cách mà smartphone và tablet hoạt động ngày nay.

Công ty không đi sâu để lý giải Windows 10X sẽ hoạt động như thế nào ngoài Surface Neo ở thời điểm hiện tại. Quay trở lại vào tháng 5, Microsoft đã hình dung ra làn sóng thiết bị mới được cung cấp bởi một hệ điều hành trong tương lai.

Microsoft cho thấy Windows 10X sẽ ra mắt vào năm 2020. Làn sóng thiết bị trước mắt sẽ xuất hiện vào mùa thu tới và đã được cung cấp bởi chip Intel.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác