Tin tặc xâm nhập hệ thống của nhiều tổ chức lớn trên thế giới – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Tin tặc xâm nhập hệ thống của nhiều tổ chức lớn trên thế giới – Tin Công Nghệ CNN cho biết một nhóm tin tặc chưa rõ danh tính đã xâm nhập vào hệ thống máy tính của 9 tổ chức quốc tế hoạt động trong các lĩnh vực quốc phòng, năng lượng, y tế, công nghệ.

CNN cho thấy một nhóm tin tặc chưa rõ danh tính đã đột nhập vào hệ thống máy tính của 9 tổ chức quốc tế hoạt động trong các lĩnh vực quốc phòng, năng lượng, y tế, công nghệ.

 

Ảnh minh họa. (Nguồn: CNN)

Ngày 7/11, hãng CNN của Mỹ đưa tin nhóm tin tặc chưa rõ danh tính đã xâm nhập vào hệ thống máy tính của 9 tổ chức hoạt động trong các lĩnh vực quốc phòng, năng lượng, y tế, công nghệ và giáo dục, trong đấy tối thiểu có 1 tổ chức có hội sở tại Mỹ.

CNN dẫn dữ liệu từ Palo Alto Networks, công ty chuyên cung cấp cửa hàng bảo mật tin tức có hội sở tại Mỹ, cho biết nhóm tin tặc này lấy cắp được mật khẩu của một số tổ chức và truy cập vào tin tức bí mật.

Palo Alto cảnh báo còn nhiều tổ chức cũng đều có thể trở thành nạn nhân của các tin tặc này.

Hiện, vẫn chưa biết chính xác kẻ đứng sau những vụ tấn công, nhưng theo hãng tin CNN, Cơ quan An ninh quốc gia Mỹ cùng Cơ quan An ninh mạng và bảo vệ cơ sở hạ tầng Mỹ đang “theo dõi chặt chẽ hoạt động của nhóm tin tặc này.”

 

Hai bộ phận này đã từ chối bình luận về danh tánh của các tin tặc.

Tháng Sáu vừa qua, chính quyền của Tổng thống Mỹ Joe Biden đã triển khai hoạt động đánh giá chiến lược nhanh chóng để xử lý thử thách ngày càng gia tăng của các cuộc tấn công bằng mã độc tống tiền.

Theo Vietnam+

Tin tặc, Hacker, Lấy cắp mật khẩu, Tấn công mạng, An ninh mạng, mã độc tống tiền

Nội dung Tin tặc xâm nhập hệ thống của nhiều tổ chức lớn trên thế giới – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác