Mỹ đứng đầu danh sách mục tiêu tấn công mạng – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Mỹ đứng đầu danh sách mục tiêu tấn công mạng – Tin Công Nghệ Một nghiên cứu của Công ty Tư vấn chiến lược Roland Berger (Đức) chỉ ra rằng Mỹ đứng đầu danh sách các mục tiêu chính của tội phạm mạng toàn cầu. Xếp sau Mỹ lần lượt là Anh, Đức, Nam Phi và Brazil.

Một nghiên cứu của Công ty Tư vấn chiến lược Roland Berger (Đức) chỉ ra rằng Mỹ đứng đầu bản kê các mục đích chính của tội phạm mạng toàn cầu. Xếp sau Mỹ lần lượt là Anh, Đức, Nam Phi và Brazil.

 

Theo nghiên cứu của Roland Berger, tính đến nay số vụ tấn công mạng nhằm vào Brazil trong năm 2021 đã vượt quá tổng cộng vụ trong cả năm 2020, trong đó ước lượng số vụ tấn công bằng mã độc tống tiền (ransomware) là 9,1 triệu vụ.

Mỹ đứng đầu danh sách mục tiêu tấn công mạng
Mỹ đứng đầu bản kê mục tiêu tiến công mạng

Các cuộc tiến công ransomware gây nên nhiều thiệt hại nhất do các đòi hỏi đòi tiền chuộc cũng như nhằm vào cơ sở hạ tầng mà nếu như bị tê liệt, sẽ làm mọi thứ hoạt động của các trung tâm chững lại và do đấy gây thiệt hại lớn về tài chính. Roland Berger bật mí các vụ tiến công mạng đã gây thiệt hại 6.000 tỷ USD trên toàn toàn cầu trong năm 2021.

Ông Marcus Ayres, chuyên gia của Roland Berger, cho biết: “Vấn đề an ninh mạng đang nổi dậy tại Brazil và trên toàn toàn cầu trong thập kỷ qua. Giờ đây, điều này sẽ không chỉ liên quan đến an ninh dữ liệu mà còn liên quan tới cơ sở hạ tầng”.

 

Theo Baotintuc

Roland Berger, tội phạm mạng, tấn công mạng, Mỹ, mã độc tống tiền, an ninh mạng

Nội dung Mỹ đứng đầu danh sách mục tiêu tấn công mạng – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác