Cựu hacker Ngô Minh Hiếu (Hieupc) sắp ra mắt tự truyện – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Cựu hacker Ngô Minh Hiếu (Hieupc) sắp ra mắt tự truyện – Tin Công Nghệ Nhiều chi tiết về cuộc đời của cựu hacker Ngô Minh Hiếu (Hieupc) cũng như quãng thời gian chấp hành hình phạt tại Mỹ sẽ được chia sẻ trong cuốn sách sắp ra mắt.

Theo bật mí từ Ngô Minh Hiếu (Hieupc), nhiều chi tiết về cuộc đời của anh cũng như quãng thời gian chấp hành hình phạt tại Mỹ sẽ được chia sẻ trong cuốn sách sắp ra mắt.

Bị lừa hơn 600 triệu vnd vì nhấp vào link lừa đảo trên điện thoại
Hacker lừa đảo, cướp đoạt tài khoản người dùng Zalo như ra sao?
Nhiều game thủ Axie Infinity bị lừa đảo mất tiền oan bởi sự cố hy hữu

 

Theo tin tức Tin Công Nghệ mới nhận được, cựu hacker Ngô Minh Hiếu (Hieupc) sắp ra mắt cuốn sách đầu tay. Nội dung bộ sách này sẽ là câu chuyện kể về quãng thời gian Hieupc còn là một hacker, cũng như những ngày anh phải chấp hành án phạt tù tại Mỹ và khoảng thời gian sau đó. 

Nói về bộ sách của mình, Ngô Minh Hiếu cho biết: “Mỗi khi đi điều tra về tội phạm mạng, tôi lại nhìn thấy hình ảnh ngày trước của mình trong đấy. Đôi khi quãng thời gian đó cũng chính là phần nào hữu ích trong công việc của tôi hiện tại.”.

“Sẽ có nhiều chi tiết được chia sẻ công khai trong cuốn sách của mình để trình bày hết những quan điểm, những hiểu lầm, và những câu hỏi thắc mắc của mọi người…”, anh chia sẻ. 

Theo bật mí của Hieupc, bộ sách của anh đầu tiên sẽ có xuất bản bằng ngôn ngữ tiếng Việt. Thời gian ra mắt sách là vào đầu năm 2022. 

Cựu hacker Việt từng khiến cả thế giới xôn xao sẽ ra mắt tự truyện
Chuyên gia an ninh mạng Ngô Minh Hiếu, người từng được biết đến là một hacker với biệt danh Hieupc. 

Ngô Minh Hiếu từng được biết đến với tư cách thứ nhất hacker khi đứng sau một trong số hệ thống bán danh tánh người sử dụng thật lớn từng tồn tại.

Trang web Superget[.]info do cựu hacker này tạo nên đã bán thông tin cá nhân của hơn 200 triệu người Mỹ. Tên tuổi Hieupc từ đấy cũng đã được biết đến như 1 trong số hacker gây tổn thất tài chính cho nhiều người Mỹ nhất từ trước đến giờ với khoảng 200 triệu người bị ảnh hưởng. 

 

Sau quãng thời gian phải trả giá cho những lầm lỗi của mình, lúc này Hieupc đã quay trở lại nước, làm lại cuộc đời và trở thành một chuyên gia an ninh mạng. Ngô Minh Hiếu cũng đều đều tham gia vào các dự án cộng đồng nhằm cảnh báo và giúp mọi người nâng lên ý thức về vấn đề an ninh mạng. 

Cựu hacker Việt từng khiến cả thế giới xôn xao sẽ ra mắt tự truyện
Tiện ích kiểm tra độ khả tín của website với tên gọi ChongLuaDao do dự án phi doanh thu của Ngô Minh Hiếu phát triển. 

Trước khi có dự định ra mắt sách, Ngô Minh Hiếu gần đây đã thành lập một công ty pháp nhân là Công ty TNHH doanh nghiệp xã hội Chống lừa đảo (Công ty Chống lừa đảo). Đây là bước phát triển tiếp theo của Chống lừa đảo – dự án phi doanh số được Ngô Minh Hiếu cùng nhiều người bạn phát triển từ tháng 12/2020.

Sản phẩm của dự án đây là ChongLuaDao – một công cụ được cung cấp dưới dạng app và tiện ích mở rộng (add-on) trên các trình duyệt phổ biến như Chrome, Cốc Cốc, Brave, Kiwi Browser. Chức năng của công cụ đây là cảnh báo cho người sử dụng về độ an toàn của các website cũng giống tài khoản mạng xã hội.

Đến thời điểm hiện tại, tiện ích Chống lừa đảo do dự án của Ngô Minh Hiếu phát triển đã có hơn 37.000 người sử dụng trên Chrome và khoảng 2.000 người sử dụng trên các trình duyệt khác. Ứng dụng Chống lừa đảo cũng đều có hơn 3.000 người dùng trên Android.

Trọng Đạt

Ngô Minh Hiếu, Hieupc, Hacker, An ninh mạng, An toàn thông tin, Bảo mật, Hacker Ngô Minh Hiếu ra mắt sách, Hacker Hieupc viết tự truyện

Nội dung Cựu hacker Ngô Minh Hiếu (Hieupc) sắp ra mắt tự truyện – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác