Hacker Nhâm Hoàng Khang là ai và vì sao bị bắt? – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Hacker Nhâm Hoàng Khang là ai và vì sao bị bắt? – Tin Công Nghệ Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi có thông tin hacker Nhâm Hoàng Khang vừa bị bắt giữ.

Đây là câu hỏi được rất nhiều người đoái hoài khi có thông tin hacker Nhâm Hoàng Khang vừa bị tóm gọn giữ. 

Trước khi bị bắt, 'cậu IT' Nhâm Hoàng Khang nổi tiếng kiếm tiền cực dị
Khi bị còng tay, Nhâm Hoàng Khang nói gì với công an?
“Cậu IT” Nhâm Hoàng Khang đăng status thương tiếc Phi Nhung sau ồn ào kêu cứu cho Hồ Văn Cường: 'Chị đi em cũng ngỡ ngàng'

 

Cục Cảnh sát hình sự (C02) – Bộ Công an vừa khởi tố, bắt tạm giam Nhâm Hoàng Khang (ngụ quận Tân Bình) về hành vi “cưỡng đoạt tài sản”. Cơ quan chức năng bước đầu xác định, Nhâm Hoàng Khang đã dùng khả năng, kinh nghiệm công nghệ thông tin để thâm nhập vào một mạng máy tính có hoạt động cờ bạc. Sau đó, Nhâm Hoàng Khang đã tống tiền mạng máy tính này khoảng 400 triệu đồng.

Vì sao hacker nổi danh Nhâm Hoàng Khang bị bắt?
Đối tượng Nhâm Hoàng Khang thời điểm bị túm gọn giữ. 

Thông tin trên đã gây gổ chú trọng đặc biệt từ dư luận bởi Nhâm Hoàng Khang là cái tên có liên hệ mật thiết với bà Nguyễn Phương Hằng – chủ khu du lịch Đại Nam. Nhâm Hoàng Khang từng được biết đến là người đã hỗ trợ bà Hằng có được những tin tức quan trọng về giới nghệ sĩ. 

Nhâm Hoàng Khang (34 tuổi) có nghề nghiệp chính là lập trình viên. Trong giới công nghệ, Khang được biết đến với khả năng tạo ra các ứng dụng hỗ trợ trên điện thoại iPhone và máy tính bảng iPad. Không chỉ vậy, lập trình viên này còn đều đều cung cấp các dịch vụ liên quan đến việc mở khóa iPhone lock.

Thời gian gần đây, Nhâm Hoàng Khang được không ít người gọi là hacker khi anh hay tham dự những vụ việc có nhân tố liên quan đến bảo mật. Tuy vậy, Nhâm Hoàng Khang chỉ thực sự được biết đến rộng rãi qua những clip livestream từng gây xôn xao dư luận của bà Nguyễn Phương Hằng. Trang Facebook của lập trình viên này cũng vì vậy có lượng người quan tâm tăng lên rất nhanh với hơn 160.000 lượt theo dõi. 

Vì sao hacker nổi danh Nhâm Hoàng Khang bị bắt?
Tên tuổi của Nhâm Hoàng Khang được biết tới rộng rãi sau vụ việc liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng. 

Mối liên hệ của anh chàng coder này với bà chủ khu du ngoạn Đại Nam bắt đầu từ việc bà Hằng từng treo thưởng 1 tỷ đồng cho người tìm ra danh tính một tài khoản Facebook ẩn danh thường xuyên bôi nhọ bà. 

 

Nhâm Hoàng Khang sau đó đã giúp bà Hằng tìm ra tài khoản nói trên và nhận được tiền thưởng. Trên trang cá nhân, Nhâm Hoàng Khang từng cho thấy chỉ nhận 500 triệu vnd cùng một nửa số chi phí còn sót lại được trả lại cho bà Hằng để làm từ thiện. 

Vì sao hacker nổi danh Nhâm Hoàng Khang bị bắt?
Nhâm Hoàng Khang trước lúc bị bắt. 

Sau vụ việc đó, Nhâm Hoàng Khang còn nhiều đợt giúp bà Hằng khui ra những đoạn chat nhạy cảm của các nghệ sĩ nổi tiếng. Không chỉ vậy, chàng trai lập trình viên này còn dính vào nhiều vụ việc ồn ào liên quan đến các hoạt động làm từ thiện của giới nghệ sĩ. 

Từng rất thân thiết với bà Nguyễn Phương Hằng, thế nhưng thời gian gần đây mối liên hệ giữa Nhâm Hoàng Khang và bà chủ khu du lịch Đại Nam đã dần xấu đi. Không những thế, lập trình viên Nhâm Hoàng Khang còn không ít lần tung tin tức ám chỉ về các cách làm của bà Nguyễn Phương Hằng. 

Trọng Đạt

Nhâm Hoàng Khang, Hacker Nhâm Hoàng Khang, Nhâm Hoàng Khang là ai, Nhâm Hoàng Khang Nguyễn Phương Hằng, Nhâm Hoàng Khang iPhone lock, Coder Nhâm Hoàng Khang, Lập trình viên Nhâm Hoàng Khang

Nội dung Hacker Nhâm Hoàng Khang là ai và vì sao bị bắt? – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác