WHO đặt hàng ứng dụng xác minh chủng ngừa Covid-19 trên toàn cầu – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: WHO đặt hàng ứng dụng xác minh chủng ngừa Covid-19 trên toàn cầu – Tin Công Nghệ Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã ký hợp đồng với T-Systems, công ty con của Tập đoàn viễn thông Deutsche Telekom (Đức), để xây dựng một giải pháp phần mềm giúp xác minh điện tử trên toàn cầu đối với giấy chứng nhận chủng ngừa Covid-19.

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã ký thỏa thuận với T-Systems, trung tâm con của Tập đoàn viễn thông Deutsche Telekom (Đức), để xây dựng một giải pháp ứng dụng giúp xác minh điện tử trên ngoài nước đối với giấy chứng thực chủng ngừa Covid-19.

 

Trong thông báo đưa ra ngày 23/2, T-Systems cho biết ngoài Covid-19, biện pháp phần mềm dựa trên mã QR này sẽ được sử dụng để xác minh tình trạng tiêm chủng phòng các bệnh khác như sốt vàng hay bại liệt.

WHO đặt hàng ứng dụng xác minh chủng ngừa Covid-19 trên toàn cầu
Bên ngoài tòa nhà Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tại Geneva, Thụy Sĩ. (Ảnh: Reuters)

Công ty cũng cho hay, WHO sẽ bổ trợ 194 quốc gia thành viên của mình phát triển công nghệ xác minh ở cấp độ khu vực và quốc gia.

Các tin tức chi tiết liên quan đến vấn đề tài chính của bản thỏa thuận không được T-Systems tiết lộ.

 

Theo Giám đốc điều hành T-Systems Adel Al-Saleh, y tế là một lĩnh vực phát triển chiến lược của công ty.

Trước đây, T-Systems đã từng hợp tác với công ty ứng dụng nổi tiếng SAP để phát triển ứng dụng xác minh và truy tìm Corona-Warn-App của Đức và hệ thống xác minh chủng ngừa Covid-19 kỹ thuật số trên toàn châu Âu.

Theo Nhandan/Reuters

WHO, chủng ngừa Covid-19,

Nội dung WHO đặt hàng ứng dụng xác minh chủng ngừa Covid-19 trên toàn cầu – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác