Ứng dụng chia sẻ video ngắn TikTok tăng cường bảo vệ trẻ em sau khi bị chỉ trích – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Ứng dụng chia sẻ video ngắn TikTok tăng cường bảo vệ trẻ em sau khi bị chỉ trích – Tin Công Nghệ TikTok sẽ siết chặt kiểm soát quyền riêng tư cho trẻ em, sau khi có nhiều chỉ trích rằng chính quyền không bảo vệ trẻ em trước "sự tấn công" của quảng cáo và nội dung không phù hợp.

TikTok sẽ siết chặt khống chế quyền riêng tư cho trẻ em, sau khi có nhiều chỉ trích rằng chính quyền không bảo vệ trẻ em trước “sự tấn công” của quảng cáo và nội dung không phù hợp.

 

TikTok sẽ siết chặt kiểm soát quyền riêng tư cho trẻ em. (Nguồn: AP)

Ứng dụng chia sẻ video ngắn TikTok của Trung Quốc sẽ siết chặt khống chế quyền riêng tư cho trẻ em, sau khi có nhiều chỉ trích rằng chính quyền không bảo vệ trẻ em trước “sự tấn công” của các quảng cáo ẩn và nội dung không phù hợp.

Thuộc tập đoàn ByteDance, TikTok đã phát triển mau chóng phát triển và đã được yêu thích trên khắp thế giới, đặc biệt là trong giới trẻ. Tuy nhiên, một số sự cố xảy ra đã làm dấy lên lo ngại về chính sách quyền riêng tư và an toàn của ứng dụng này.

Trong thông báo ngày 12/8, hai quan chức TikTok phụ trách chính sách an toàn cho trẻ em, bà Alexandra Evans, và người phụ trách quyền riêng tư thế giới Aruna Sharma cho biết: “Tạo ra một video TikTok là một công đoạn đích thực vui nhộn và sáng tạo, từ việc chọn nhạc, tạo hiệu ứng… nhưng một điều quan trọng là chọn người được phép xem video của mình.”

TikTok cho biết những thay đổi trên, hướng đến người dùng từ 13-17 tuổi, sẽ được áp dụng trên thế giới trong vài tháng tới. Một pop-up sẽ xuất hiện và yêu cầu người dùng dưới 16 tuổi chọn cấp phép ai sẽ có xem video của mình trước lúc đăng tải.

 

Người dùng từ 16-17 tuổi có thể bật chức năng cấp phép một pop-up hiển thị, qua đó họ chọn người có quyền tải video công khai của mình. Chức năng tải video không xong xuôi được đối với những nội dung đăng tải trên các tài khoản dưới 16 tuổi.

Phần cài đặt Tin nhắn trực tiếp cho những tài khoản từ 16-17 tuổi sẽ có thiết lập ở chế độ “không ai cả.” Người dùng có thể thay đổi lựa chọn.

TikTok cho thấy cũng sẽ giảm thời gian cho phép người sử dụng dưới 18 tuổi nhận thông báo. Những người sử dụng từ 13-15 tuổi sẽ không thu được thông báo sau 21 giờ, khi đang người sử dụng từ 16-17 tuổi sẽ chưa được trao thông báo sau 22 giờ.

Theo Vietnam+

TikTok, Ứng dụng chia sẻ video ngắn, Kiểm soát quyền riêng tư cho trẻ em, Bảo vệ trẻ em

Nội dung Ứng dụng chia sẻ video ngắn TikTok tăng cường bảo vệ trẻ em sau khi bị chỉ trích – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác