Tự sát vì bị người nhà phát hiện smartphone có chứa ảnh “nóng” – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Tự sát vì bị người nhà phát hiện smartphone có chứa ảnh “nóng” – Tin Công Nghệ Một thanh niên 19 tuổi người Zambia đã tự tìm đến cái chết sau khi bị anh trai phát hiện ra trong smartphone của người này có chứa những hình ảnh khiêu dâm.

Một thanh niên 19 tuổi người Zambia đã tự tìm tới cái chết sau khi bị anh trai phát giác ra trong smartphone của người này còn có chứa những hình ảnh khiêu dâm.

 

Chàng trai 19 tuổi tự tử vì bị phát giác chứa ảnh khiêu dâm trên smartphone (Ảnh minh họa).

Tờ báo Kafue Times dẫn lời Gibson Sinkala, một thành viên của chính quyền thị xã Kafue (tỉnh Lusaka, Zambia), cho biết một thanh niên 19 tuổi, sống tại thị xã này, đã phát giác tử vong trong tình trạng treo cổ. Nạn nhân được xác định là Clement Kalimba.

Cảnh sát đã triển khai điều tra vụ việc và không phát hiện thấy dấu hiệu khả nghi nào cho thấy này là một vụ án mạng, nên đã định vị rằng thanh niên 19 tuổi này đã tự sát.

Mở rộng điều tra, cảnh sát nhận định rằng cái chết của Clement Kalimba nhiều khả năng là vì anh chàng này cảm thấy xấu hổ sau khi bị người nhà phát hiện mình lưu ảnh khiêu dâm trên điện thoại.

Theo đó, mọi chuyện diễn ra khi Clement Kalimba đang cắm sạc chiếc smartphone của mình, thì người anh trai Alan Nsofwa nhìn thấy dế yêu không khóa và kiểm tra thì phát giác bên trong điện thoại có chứa nhiều hình ảnh khiêu dâm.

 

Alan Nsofwa đã khuyên em trai của mình nên xóa những hình ảnh đó đi, nhưng Kalimba đã từ chối, dẫn đến một cuộc cãi nhau giữa hai người. Kalimba sau kia đã bỏ đi khỏi nhà và sau đó, chàng trai này được phát hiện đã treo cổ trên một cây xoài ở gần nhà.

Sau khi công an định vị không có dấu hiệu phạm tội, Kalimba đã được gia đình tổ chức tang lễ và chôn cất tại nghĩa địa địa phương.

Theo Dantri/Speech Analytics

ảnh nóng,ảnh khiêu dâm,nội dung khiêu dâm,tự sát

Nội dung Tự sát vì bị người nhà phát hiện smartphone có chứa ảnh “nóng” – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác