Chiếc iPhone bí ẩn xuất hiện trong series phim do Apple sản xuất – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Chiếc iPhone bí ẩn xuất hiện trong series phim do Apple sản xuất – Tin Công Nghệ Hình ảnh một chiếc iPhone bí ẩn, với thiết kế hoàn toàn tràn viền và không có "tai thỏ" đã xuất hiện trong series phim truyền hình do Apple sản xuất, khiến nhiều người cho rằng đây chính là iPhone 13.

Hình ảnh một chiếc iPhone bí ẩn, với thiết kế hoàn toàn tràn viền và không có “tai thỏ” đã xuất hiện trong series phim truyền hình do Apple sản xuất, khiến nhiều người cho rằng đó chính là iPhone 13.

 

Hình ảnh chiếc iPhone bí ẩn xuất hiện trong một cảnh của cục phim Ted Lasso do Apple sản xuất.

Ted Lasso là một series phim truyện vui nhộn do Apple sản xuất và được phát trên dịch vụ xem video theo đòi hỏi Apple+. Bộ phim có chủ đề quay quanh cuộc đời của đào tạo viên bóng đá Ted Lasso (do diễn viên Jason Sudeikis thủ vai).

Mới đây, trong tập 6 phần 2 của bộ phim Ted Lasso, nhiều người xem đã phát giác ra một nhân vật trong phim đã sử dụng một chiếc iPhone bí ẩn. Hình ảnh về chiếc iPhone này đã chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội và khiến nhiều người xôn xao.

Chiếc iPhone này được xuất hiện trở lại trong 1 cảnh phim khác.

Mặt sau của sản phẩm có thiết kế giống iPhone 12.

Theo đó, chiếc iPhone này còn có thiết kế tận gốc tràn viền, không có sự tồn tại của phần “tai thỏ” quen thuộc trên các mẫu iPhone gần đây. Trong khi đó, máy sở hữu khung viền dạng phẳng với mặt sau của mặt hàng là cụm camera kép với ống kính kích thước lớn, tựa như như iPhone 12.

 

Với việc chiếc iPhone huyền bí này xuất hiện trong show truyền hình do Apple sản xuất, nhiều người hoài nghi rằng phải chăng Apple đang “úp mở” về chiếc iPhone 13 mà hãng sắp ra mắt? Nếu điều này là thật, cùng nghĩa với việc iPhone 13 sẽ được thiết kế tràn viền và loại bỏ tận gốc phần “tai thỏ”.

Tuy nhiên, theo giới công nghệ, việc loại bỏ tận gốc tai thỏ trên iPhone 13 là điều khó có thể xảy ra. Các hình ảnh bị rò rỉ cũng cho biết Apple chỉ thu gọn phần “tai thỏ” này lại so với các phiên bản iPhone trước đây. Nhiều khả năng, chiếc iPhone xuất hiện trong phim truyền hình Ted Lasso chỉ là 1 mặt hàng đã được chỉnh sửa lại để lên hình, thay vì một chiếc iPhone thực sự.

Dù sao mọi thông tin hiện vẫn chỉ đang dừng lại ở mức đồn đoán và biết đâu Apple sẽ khiến dân công nghệ phải bất ngờ khi trình làng chiếc iPhone 13 với thiết kế tận gốc mới và không viền màn hình?

Nhiều khả năng Apple sẽ tổ chức buổi lễ đặc biệt vào ngày 14/9 tới đây để giới thiệu loạt iPhone mới và mọi huyền bí về sản phẩm sẽ được hé lộ vào thời điểm đó.

Theo Dantri/G.C

ted lasso,iphone 13,apple,iphone bí ẩn

Nội dung Chiếc iPhone bí ẩn xuất hiện trong series phim do Apple sản xuất – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác