Tính năng mới trên iPhone 13 Pro và iPhone13 Pro Max – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Tính năng mới trên iPhone 13 Pro và iPhone13 Pro Max – Tin Công Nghệ iPhone 13 Pro và 13 Pro Max đã chính thức ra mắt với hàng loạt tính năng được đánh giá "tốt nhất trên iPhone từ trước tới nay".

iPhone 13 Pro và 13 Pro Max đã chính thức ra mắt với hàng loạt tính năng được đánh giá “tốt nhất trên iPhone từ xưa tới nay”.

iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max đấu các đối thủ: Trận chiến màn hình
Bộ đôi iPhone 13 và iPhone 13 mini của Apple có gì mới?
5 điều không nên chờ mong ở iPhone 13

 

Nếu không theo dấu được toàn bộ buổi lễ đêm qua (giờ VN) của Apple nối dài hơn 1 giờ, bạn cũng có thể có thể dành ít phút để xem phần giới thiệu chính thức về cặp iPhone Pro mới này.

Nâng cấp thật lớn cho hệ thống camera của cặp đôi iPhone 13 Pro là khả năng chụp hình thiếu sáng tốt hơn nhiều, chụp ảnh macro, chế độ Cinematic Mode, v.v…

Tính năng quay video xoá phông, hay được Apple coi là “Cinematic Mode” trên iPhone 13 series có thể được miêu tả giống như chế độ chụp chân dung, nhưng dành riêng cho video. Nó cho phép người dùng để mờ hậu cảnh 1 cách chọn lọc, chỉ để lại chủ thể được lấy nét một cách sắc nét với sự trợ giúp của AI. 

 

Màn hình chuẩn bị cho iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max là Super Retina XDR, màn hình ProMotion đầu tiên trên iPhone cho vận tốc làm tươi 120Hz.

Sức mạnh dành cho cặp đôi iPhone Pro mới là chip A15 Bionic , chip điện thoại thông minh mau nhất thế giới, theo Apple. Ngoài ra, Táo khuyết cũng cho thấy iPhone 13 Pro cũng có bước nhảy vọt về tuổi đời pin.

Hải Nguyên (theo GsmArena/Apple)

iPhone 13 Pro, iPhone 13 Pro Max, iphone 13, Apple, video giới thiệu iPhone 13 Pro, cấu hình iphone 13 pro

Nội dung Tính năng mới trên iPhone 13 Pro và iPhone13 Pro Max – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác