Tất cả iPhone sẽ loại bỏ “tai thỏ” vào năm 2023? – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Tất cả iPhone sẽ loại bỏ “tai thỏ” vào năm 2023? – Tin Công Nghệ Theo chuyên gia màn hình Ross Young, Apple có ý định bỏ hoàn toàn tai thỏ trên iPhone vào năm 2022, thay vào đó là thiết kế đục lỗ kép.

Theo chuyên gia màn hình Ross Young, Apple có ý định bỏ tận gốc “tai thỏ” trên iPhone vào năm 2022, không dừng lại ở đó là thiết kế đục lỗ kép. 

Nên dùng iPhone 12 hay cải tiến lên iPhone 13?
iPhone, iPod Classic cũ có giá gây 'sốc'
2022: Nên mua MacBook Air hay MacBook Pro?

 

Ông Young chia sẻ rằng iPhone 14 và iPhone 14 Max cũng có thể sẽ còn giữ phần khuyết màn hình tai thỏ, nhưng iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ loại bỏ thiết kế này. Thay vào đó, các mẫu Pro của dòng iPhone 2022 sẽ sử dụng thiết kế dạng viên thuốc kết hợp đục lỗ.

Tất cả iPhone sẽ loại bỏ 'tai thỏ' vào năm 2023?
Tất cả iPhone sẽ loại bỏ “tai thỏ” vào năm 2023?

Một tin tức bị rò rỉ trên Weibo mới đây cũng mang ra lược đồ về iPhone 14 trùng với suy luận của Ross Young, cho thấy kích thước thực của thiết kế viên thuốc và đục lỗ phối hợp trên iPhone 14. Theo đó, phần viên thuốc hình con nhộng sẽ lớn hơn chứa camera trước, đặt cạnh một lỗ tròn chứa Face ID. Điều này trái ngược với báo cáo trước đấy về việc Apple đang có kế hoạch sử dụng thiết kế đục lỗ tương tự như các smartphone Android.

Bài đăng cũng được YouTuber Jon Prosser chia sẻ lại, xác minh thiết kế đây là thật và đại diện chuẩn xác cho các gì mà Apple sẽ áp dụng cho iPhone.

Theo Apple Track, thay đổi chắc chắn sẽ gây tranh cãi, nhưng về mặt lý thuyết, nó sẽ giúp màn hình có nhiều không gian hơn so với thiết kế tai thỏ.

 

Mặc dù nhiều người đã kỳ vọng rằng Apple cũng có thể sử dụng hệ thống camera và Face ID ẩn dưới màn hình, hình như Apple vẫn không tìm ra phương pháp để thực hiện điều đó mà không ảnh hưởng đến độ chính xác hoặc chất lượng.

Về phần còn lại của thiết kế iPhone 14, các tin đồn cho thấy iPhone 14 sẽ có thiết kế tương đồng với iPhone 4, bao gồm những thứ như nút âm lượng tròn, thiết kế mặt kính, với khung titan dày hơn. iPhone 14 dự kiến sẽ có công bố vào tháng 9/2022 cùng theo với Apple Watch mới.

Theo Ross Young, vào năm 2023, khi Apple ra mắt dòng iPhone 15, thiết kế tai thỏ sẽ trở thành dĩ vãng. Nhiều đồn đoán nghĩ rằng chỉ các mẫu iPhone 15 Pro mới loại bỏ tai thỏ, nhưng ông Young có vẻ như khá nhất quyết rằng iPhone 15 và iPhone 15 Max cũng sẽ thực hiện điều đó.

Hương Dung (Tổng hợp)

iPhone, iPhone 2023, iPhone không tai thỏ,

Nội dung Tất cả iPhone sẽ loại bỏ “tai thỏ” vào năm 2023? – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác