Siba Group triển khai hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp SAP S/4HANA – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Siba Group triển khai hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp SAP S/4HANA – Tin Công Nghệ Công ty Cổ phần Tập đoàn Cơ khí công nghệ cao Siba (Siba Group) vừa khởi động dự án giải pháp hoạch định nguồn lực doanh nghiệp RISE with SAP bao gồm các quy trình chuẩn cho ngành cơ khí công nghệ cao.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Cơ khí công nghệ cao Siba (Siba Group) vừa khởi động dự án biện pháp hoạch định nguồn lực doanh nghiệp RISE with SAP kể cả các quy trình hợp lý cho ngành cơ khí công nghệ cao.

 

Đây là dự án chuyển đổi số quy mô lớn của Công ty Cổ phần Tập đoàn Cơ khí công nghệ cao Siba, đồng thời là một trong những dự án chuyển đổi số trước mắt trong lĩnh vực cơ khí công nghệ cao, được chính thức công bố trong số ngày cuối năm 2021.

Với quy mô ngày càng mở rộng, Ban chỉ huy Siba Group nhận thức rõ tầm quan trọng của việc chuyển đổi số nhằm nâng lên năng lực quản lý và vận hành các dự án – vốn dĩ là quy trình then chốt trong ngành cơ khí công nghệ cao.

Siba Group triển khai hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp SAP S/4HANA

Ông Nguyễn Văn Đức – Giám đốc điều hành cho biết: “Điều này đã thôi thúc chúng tôi thay thế toàn bộ hệ thống nghiệp vụ ngày nay bằng giải pháp RISE with SAP – biện pháp tích hợp đầy đủ các quy trình chuẩn của ngành cơ khí công nghệ cao – đã được triển khai thành công tại biết bao doanh nghiệp hàng đầu trên toàn cầu. Bằng việc hợp nhất toàn bộ hoạt động của cửa hàng vào một hệ thống duy nhất, chúng tôi tin rằng Siba Group sẽ tinh giảm thời gian triển khai nhưng vẫn đảm bảo uy tín dự án, cùng lúc đáp ứng tốt hơn nhu cầu khách hàng. Ngoài ra, việc chuyển đổi số trên nền tảng SAP còn hỗ trợ chúng tôi sẵn sàng cho giai đoạn tăng trưởng mới với chiến lược mở rộng quy mô hoạt động, đưa các dự án với chất lượng hàng đầu Việt Nam”.

Siba Group triển khai hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp SAP S/4HANA

Dịch vụ chuyển đổi số toàn diện RISE with SAP là gói dịch vụ giúp các doanh nghiệp đạt được hiệu quả số hóa tin tức và thời gian chuyển đổi linh hoạt, cùng lúc thúc đẩy dùng thử chuyển đổi số trọn vẹn với một hợp đồng dịch vụ. Với việc triển khai RISE with SAP, doanh nghiệp có thể truy cập thông tin chính xác và kịp thời cùng theo với các báo cáo phân tích giúp nâng lên hiệu quả vận hành đặc biệt trong bối cảnh đại dịch. RISE with SAP giúp các doanh nghiệp tiếp cận và ứng dụng các giải pháp trên nền điện toán đám mây với những thông lệ, quy trình chuẩn theo đặc thù ngành được đúc kết từ hiểu biết quản trị của các doanh nghiệp lớn cùng ngành trên toàn thế giới.

 

Siba Group triển khai hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp SAP S/4HANA

Ông Nguyễn Hồng Việt, Tổng Giám đốc SAP Việt Nam cho biết: “Việc phần mềm RISE with SAP sẽ hỗ trợ Siba thực hành hành trình chuyển đổi số 1 cách linh hoạt theo bối cảnh phù hợp với doanh nghiệp mình. Cách tiếp cận này cũng sẽ rút ngắn thời gian và tối ưu hoá các nguồn lực trong công đoạn triển khai cũng như sau khi đưa vào vận hành. Khi việc triển khai được hoàn chỉnh và hệ thống SAP S/4HANA được đưa vào sử dụng, các thông tin chi tiết và tổng hợp sẽ luôn được cập nhật kịp thời, chính xác, giúp ban lãnh đạo ra quyết định và điều hành doanh nghiệp một cách chặt chẽ và hữu hiệu hơn. Từ đó, Siba Group sẽ nâng cao công suất vận hành, tăng hiệu quả hợp tác với đối tác, góp phần thành lập các mặt hàng chất lượng vượt trội đảm bảo mọi chờ mong của người mua nội địa và quốc tế”.

Ông Colin Lian, Phó Chủ tịch Abeo International – đối tác triển khai dự án, khẳng định: “Sự cam đoan của chỉ đạo Siba Group vào dự án bộc lộ kiên tâm và là bước tiến mạnh mẽ của Siba Group trong hành trình chuyển đổi số này. Mục tiêu cuối cùng là có một nền tảng cho sự đổi mới trong tương lai gần”.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Cơ khí công nghệ cao Siba là doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh đa ngành, phát triển trên nền tảng ngành cơ khí chế tạo, xây dựng, phục vụ cho các lĩnh vực sản phẩm: Nhà kèo thép; Nông nghiệp/Năng lượng; Môi trường; Công nghiệp; Sản phẩm tiêu dùng.

Mạng lưới buôn bán của Siba Group trải dài khắp các tỉnh thành tại Việt Nam và nhiều quốc gia trên toàn cầu như Đức, Ý, Thụy Sỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc, Singapore, Myanmar, Guiné-Bissau, Tanzania,… Để đáp ứng được nhu cầu thị trường và đòi hỏi bài bản sản phẩm ngày càng cao Siba Group liên tiếp đổi mới, đẩy mạnh đầu tư trang thiết bị máy móc tới từ những thương hiệu hàng đầu châu Âu, phục vụ nhiều nhất cho lĩnh vực sản xuất chế tạo cơ khí.

Với phương châm không ngừng sáng tạo và luôn đặt mục đích “Tất cả vì lợi ích khách hàng”, Siba Group cam kết trở thành đối tác tin cậy, hãng sản xuất sản phẩm đạt chuyên nghiệp cao cùng giá thành cạnh tranh. Thực hiện chế độ đãi ngộ thỏa đáng về vật chất và tinh thần nhằm khuyến khích cán bộ nhân viên tạo ra giá trị mới cho khách hàng, đối tác và toàn xã hội.

Thông tin chi tiết xem thêm tại: https://siba.com.vn/

Lệ Thanh

chuyển đổi số, quản trị doanh nghiệp

Nội dung Siba Group triển khai hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp SAP S/4HANA – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác