Rapper Binz ra mắt bộ sưu tập NFT ‘Don’t Break My Heart’ – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Rapper Binz ra mắt bộ sưu tập NFT ‘Don’t Break My Heart’ – Tin Công Nghệ Binz phát hành Bộ sưu tập Tuniver NFT cho ca khúc mới ‘Don’t Break My Heart’, bước tiến lớn trong sự kết nối giữa nghệ sĩ và người hâm mộ.

Binz ban hành Bộ sưu tập Tuniver NFT cho ca khúc mới ‘Don’t Break My Heart’, bước tiến lớn trong sự kết nối giữa nghệ sỹ và người hâm mộ.

 

Đón đầu dòng chảy công nghệ NFT trong âm nhạc như nhiều nghệ sỹ lớn trên toàn cầu như Eminem, John Legend, Steve Aoki, Grimes,… Binz chính thức ban hành Bộ sưu tập Tuniver NFT cho ca khúc mới ‘Don’t Break My Heart’ vào ngày 16/3/2022.

Tuniver NFT là một loại NFT âm nhạc được phát hành trên nền tảng blockchain Tuniver, cấp phép nghệ sĩ chia sẻ quyền nắm giữ âm nhạc và tác phẩm nghệ thuật của mình với những người hâm mộ. Nền tảng Tuniver sẽ phân phối quyền nắm giữ này cũng giống nhiều đặc quyền đời thực khác đến các nhà đầu tư cá nhân, từ người hâm mộ đến những người đam mê sưu tầm NFT, cùng lúc mở ra cơ hội cho nghệ sĩ trực thu nhận đầu tư từ các người ủng hộ nhiệt tình nhất của họ. Tuniver NFT gắn kết nghệ sĩ với những người hâm mộ và nhà đầu tư theo 1 cách mới mẻ nhưng đầy hiệu quả, mở ra hướng phát triển mới cho ngành công nghiệp âm nhạc ở Việt Nam và Thế giới.

Rapper Binz ra mắt bộ sưu tập NFT ‘Don’t Break My Heart’

Ngành công nghiệp âm nhạc luôn không ngừng phát triển theo những bước chuyển mình của công nghệ, cách người hâm mộ tiếp cận âm nhạc cũng ngày 1 đổi thay, từ định hình vật lý (Vinyl, CD, Cassette,…) đến các nền tảng nhạc trực tuyến (Youtube, Spotify, Apple Music,…). Với sự tiến lên của công nghệ blockchain, các nền tảng âm nhạc NFT như Tuniver ra đời, kết nối nghệ sĩ và người hâm mộ theo 1 cách mới mẻ và đầy tính gắn kết.

Dẫn đầu xu hướng này, Binz phối hợp cùng Tuniver ra mắt Bộ sưu tập NFT ‘Don’t Break My Heart’ dưới 4 định dạng: Platinum, Gold, Silver, và Bronze. Được mã hóa nhờ công nghệ chuỗi khối (blockchain) và thỏa thuận kỹ thuật số (smart contract) của nền tảng Tuniver, mỗi định dạng NFT này sẽ tương ứng với một tỷ suất chia sẻ lợi nhuận bản quyền nhạc số nhất định của ‘Don’t Break My Heart’ cùng những đặc quyền khác nhau dành riêng của người hâm mộ.

 

Rapper Binz ra mắt bộ sưu tập NFT ‘Don’t Break My Heart’

Quyền lợi của người nắm giữ NFT ‘Don’t Break My Heart’ – Binz. Ngoài ra, người nắm giữ NFT cũng sẽ nhận được Quyền ưu ái tham dự vào các dự án NFT sau này của Binz cũng giống các nghệ sỹ khác trên nền tảng Tuniver. 

Qua đợt ra mắt Bộ sưu tập Tuniver NFT này, Binz cũng đều có thể chia sẻ ‘Don’t Break My Heart’ theo 1 cách rất khác: không chỉ qua MV, audio hay các hoạt động quảng bá, Binz còn chia sẻ quyền nắm giữ ca khúc của mình với fan hâm mộ, những người sát cánh và luôn là phần nào không thể thiếu trong chặng đường âm nhạc của Binz. Người hâm mộ sở hữu NFT còn có cơ hội nhận merchandise phiên bản giới hạn, tham dự live session hoặc ăn bữa tối riêng cùng thần tượng, cạnh bên việc thu được doanh thu bản quyền nhạc số được phân phối sáng tỏ qua công nghệ smart contract của Tuniver.

Bắt đầu được mở đấu giá vào trong ngày 16/3, Bộ sưu tập Tuniver NFT ‘Don’t Break My Heart’ của Binz sẽ là bộ sưu tầm NFT âm nhạc đầu tiên của nghệ sĩ Việt Nam được phát hành trên sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu toàn cầu Binance NFT.

Hải Phong (tổng hợp)

Binz, NFT,

Nội dung Rapper Binz ra mắt bộ sưu tập NFT ‘Don’t Break My Heart’ – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác