Phó chủ tịch của Apple hé lộ thông tin ra mắt iPhone 13 – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Phó chủ tịch của Apple hé lộ thông tin ra mắt iPhone 13 – Tin Công Nghệ Lisa Jackson, Phó chủ tịch của Apple vừa vô tình để lộ thông tin về cách hãng sẽ tổ chức sự kiện lớn vào tháng 9.

Lisa Jackson, Phó chủ tịch của Apple vừa vô tình để lộ thông tin về cách hãng sẽ tổ chức sự kiện lớn vào tháng 9.

 

Bức ảnh đại diện bà Jackson đăng tải Twitter đã vô tình để lộ tin tức liên quan đến sự kiện ra mắt iPhone sắp tới của Apple. Tới nay, hãng vẫn chưa hé lộ thông tin gì về ngày ra mắt hay hình thức tổ chức buổi lễ này, dù sự kiện được đồn đại sẽ xảy ra vào tuần thứ 2 của tháng 9.

Bức ảnh phó chủ tịch Apple để lộ chứa nhiều thông tin về mẫu iPhone 13 sắp ra mắt. Ảnh: BGR.

Trong bức hình đại diện trên trang cá nhân, bà Jackson ngồi dưới mái vòm tòa nhà Apple Park, phía sau là rất nhiều trang bị quay phim. Đây là chỗ hãng thường xuyên ghi hình những buổi lễ ra mắt mặt hàng gần đây. Theo BGR , từ bức hình này cũng đều có thể biết được buổi lễ ra mắt iPhone 13 sẽ được tổ chức trực tuyến. Đồng nghĩa Apple sẽ chỉ phát một đoạn phim mà không mời khách đến.

Theo truyền thống của công ty trong một vài năm gần đây, Apple sẽ sử dụng số thứ tự thế hệ để đặt tên cho dòng iPhone mới của mình, cụ thể trong năm nay là iPhone 13. Một số chỉ huy của Apple cho biết việc đặt tên bằng chữ “S” cũng có thể khiến các mẫu iPhone mới ra mắt kém thu hút người sử dụng hơn.

iPhone 13 cũng đã được định hình là mẫu smartphone sở hữu những nâng cấp đáng giá. Đặc biệt, smartphone cao cấp của Apple trong năm nay được đồn đoán sẽ được phần khuyết đỉnh (notch) được thu nhỏ hơn. Cụ thể, kích cỡ phần notch trên iPhone 13 sẽ chỉ là 26,8 mm, thay vì 34,88 mm như trên iPhone 12.

Màn hình hiển thị được nhận định là nhân tố cải tiến đáng giá nhất của thế hệ iPhone mới trong năm nay. Các mẫu iPhone 13 sẽ sở hữu màn hình ProMotion với tần số quét 120 Hz. Tuy điều ấy không mới mẻ với những mẫu smartphone sử dụng Android, nhưng nâng cấp đây là rất càng phải có cho những tín đồ của Apple.

Ngoài ra, iPhone 13 sẽ sở hữu tính năng màn hình Luôn bật, tựa như như trên Apple Watch Series 5 và Series 6. Nói một cách ngắn gọn, tính năng này cho phép iPhone luôn hiển thị màn hình và các thông báo tích hợp. Tuy nhiên, người dùng cũng cũng đều có thể tùy chỉnh chức năng này như trên Apple Watch để giúp để dành pin.

 

Bức ảnh đại diện cho biết bà Lisa Jackson đang ngồi ở trụ sở Apple Park, nơi hãng thường ghi hình các buổi lễ trực tuyến. Ảnh: Twitter.

Một số phần cứng khác của iPhone 13 như vi xử lý, camera hay pin cũng sẽ nắm giữ cải tiến mạnh mẽ để tối ưu dùng thử cho người dùng. Tùy chọn bộ nhớ lên đến 1 TB cũng là 1 điều nhấn của các mẫu iPhone mới trong năm nay.

Apple dự kiến sẽ trình làng 4 mẫu iPhone trong giữa tháng 9 tới, với 2 mẫu phổ thông và 2 mẫu sở hữu thông số kỹ thuật cấp cao hơn. Giá bán của các mẫu smartphone này dự kiến không có nhiều sự thay đổi.

2 mẫu iPhone phổ thông của Apple là iPhone 13 mini và iPhone 13 có thể sẽ được bán với giá dưới 800 USD . Trong khi đó, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max dự kiến sẽ được giá lần lượt từ 999 USD 1.099 USD .

Theo Zing/BGR

Phó chủ tịch Apple để lộ thông tin ra mắt iPhone 13, iPhone 13, Apple

Nội dung Phó chủ tịch của Apple hé lộ thông tin ra mắt iPhone 13 – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác