Apple bỏ hỗ trợ iPhone 6S, iPhone 6S Plus và iPhone SE đời đầu – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Apple bỏ hỗ trợ iPhone 6S, iPhone 6S Plus và iPhone SE đời đầu – Tin Công Nghệ Theo thông tin mới rò ri Apple có thể khiến người dùng iPhone 6S, iPhone 6S Plus và iPhone SE đời đầu không vui.

Thông tin vừa rò rỉ từ nguồn tin nội bộ của Táo khuyết có thể khiến người dùng iPhone 6S, iPhone 6S Plus và iPhone SE đời đầu không vui.

Ngắm iPhone SE 3 với camera 1 ống kính đẹp hút hồn
Ngắm mẫu iPhone màn hình gập với thiết kế đẹp tuyệt
Chiếc iPhone được iFan mong chờ từ lâu có thể ra mắt năm 2024

 

Theo iPhonesoft , dựa theo thông tin từ nguồn thân cận cho biết, Apple có kế hoạch bỏ hỗ trợ iPhone 6S, iPhone 6S Plus và iPhone SE đời đầu khi ban hành iOS 16.

Theo thông lệ, sang năm mới và sau khi iOS 15.2 được phát hành, Apple sẽ bắt đầu tập trung vào bản cập nhật lớn kế đến là iOS 16 . iPhone 6S, iPhone 6S Plus và iPhone SE đời đầu có thể là những cái tên trước mắt trong danh sách các thiết bị không còn được bổ trợ nâng cấp lên iOS mới.

Người dùng iPhone 6S và iPhone SE nhận tin buồn
Người dùng iPhone 6S và iPhone SE nhận tin buồn

Với iPad, iPadOS 16 được cho rằng không tương thích với các mẫu iPad mini 4, iPad Air 2, iPad (thế hệ thứ năm) và iPad Pro 2015.

Tất nhiên, tin tức chuẩn xác cần phải chờ đến khi Apple ban bố iOS 16 tại WWDC 2022 . Tuy nhiên, iPhonesoft ngày xưa cũng từng đưa tin chính xác về các thiết bị không còn được hỗ trợ với iOS 13 và iOS 14.

 

Năm ngoái, nguồn tin này dự đoán iPhone 6S và SE đời đầu sẽ không thể cập nhật lên iOS 15. Tuy vậy, iOS 15 vẫn tiếp tục hỗ trợ tất cả những kiểu thiết bị giống như iOS 14.

iPhone 6S, iPhone 6S Plus và iPhone SE được phát hành vào cuối năm 2015 và đầu năm 2016. Như vậy các thiết bị này đã nhận được các bản cập nhật phần mềm đều đều trong hơn 6 năm. Điều này thể hiện tuổi thọ vô cùng dài của các tính năng mới và các bản sửa lỗi dành riêng cho thiết bị của Apple.

Với những người còn dùng iPhone 6S, iPhone 6S Plus và iPhone SE đời đầu, đa số cũng sẽ không cải tiến iOS mới để tránh mọi rắc rối phát sinh.

Hải Nguyên (theo 9to5mac)

iPhone 6S, iPhone SE, iPhone 6S Plus, iOS 16, Apple bỏ hỗ trợ iPhone 6 series

Nội dung Apple bỏ hỗ trợ iPhone 6S, iPhone 6S Plus và iPhone SE đời đầu – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác