Philips 272E2F – màn hình tràn viền 4 cạnh đẹp cuốn hút ở mọi góc nhìn – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Philips 272E2F – màn hình tràn viền 4 cạnh đẹp cuốn hút ở mọi góc nhìn – Tin Công Nghệ 272E2F là chiếc màn hình tràn viền 4 cạnh đến từ thương hiệu Philips. Màn hình có thiết kế bắt mắt, sang trọng, đem đến không gian làm việc đầy ấn tượng.

272E2F là chiếc màn hình tràn viền 4 cạnh đến từ nhãn hiệu Philips. Màn hình có thiết kế bắt mắt, sang trọng, đem đến không gian làm việc đầy ấn tượng.

 

Philips 272E2F - màn hình tràn viền 4 cạnh đẹp cuốn hút ở mọi góc nhìn
 Thiết kế 4 cạnh tràn viền đem tới diện mạo tối tân và sang trọng cho màn hình Philips 272E2F

Philips 272E2F có 1 vẻ ngoài đầy “sang chảnh” với thiết kế 4 cạnh tràn viền và chân đế vững chắc, bắt kịp với những xu hướng thiết kế hiện đại. Kết phù hợp với kích cỡ 27inch, người dùng sẽ có không gian rộng lớn để thỏa sức sáng tạo. Chân đế độc đáo và phần khung viền được làm từ nhôm có màu đen, tạo điểm nhấn cho màn hình.

Với thiết kế cuốn hút, Philips 272E2F mang lại cảm giác sang trọng, tinh tế và uy tín cho góc làm việc của người dùng, hứa hẹn mang lại nhiều cảm hứng hơn trong làm việc, sáng tạo, giải trí…

Philips 272E2F - màn hình tràn viền 4 cạnh đẹp cuốn hút ở mọi góc nhìn
 Ứng dụng tấm nền IPS LED giúp Philips 272E2F có hiển thị hình ảnh sắc nét và trung thực
 

Philips 272E2F nắm giữ tấm nền IPS LED cho độ chuẩn xác về hình ảnh, sắc màu cao; cũng như góc nhìn lên tới 178/178. Không như các màn hình sử dụng tấm nền TN thông thường, màn 272E2F sẽ đem lại hình ảnh sống động với màu sắc trung thực. Đây chính là “trợ thủ” lý tưởng để người dùng hưởng thụ những bộ phim điện ảnh, chơi game hay sử dụng các ứng dụng uy tín yêu cầu độ chuẩn xác màu cao, độ sáng ổn định.

Việc phải chạm với màn hình máy tính trong thời gian dài cũng có thể có thể gây ra các ảnh hưởng xấu tới mắt; đặc biệt với trẻ em khi nhu cầu học tập online thiết yếu. Điều này đặt ra đòi hỏi về bảo vệ sức khỏe đôi mắt khi dùng các thiết bị điện tử. Hiểu được điều này, Philips đã tích hợp công nghệ bảo quản mắt Flicker-Free và Low Blue Mode trên 272E2F. Đại diện nhà sản xuất cho biết, 2 công nghệ này sẽ giảm ánh sáng xanh có bước song ngắn và độ nhấp nháy của màn hình, qua đó hỗ trợ giảm tác hại xấu tới đôi mắt.

Thúy Ngà

màn hình máy tính, màn hình tràn viền, Philips

Nội dung Philips 272E2F – màn hình tràn viền 4 cạnh đẹp cuốn hút ở mọi góc nhìn – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác