Phiên bản cập nhật mới PC-Covid trên iOS đã có mã QR an toàn – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Phiên bản cập nhật mới PC-Covid trên iOS đã có mã QR an toàn – Tin Công Nghệ PC – Covid, ứng dụng PC – Covid, app PC – Covid, Covid-19, ứng dụng duy nhất phòng chống dịch Covid-19, app duy nhất phòng chống dịch Covid-19

Phiên bản cập nhật của ứng dụng PC-Covid trên hệ điều hành iOS đã cải tiến tính năng ẩn thông tin trên mã QR, để người sử dụng bảo mật tin tức cá nhân. 

 

Ứng dụng phòng chống dịch PC-Covid vừa tung ra bản cập nhật mới trên nền tảng iOS. Phiên bản mới 4.0.4 được thay đổi màu sắc, cải thiện năng suất và nâng cấp tính năng ẩn thông tin mã QR.

Để cập nhật, người sử dụng thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS truy cập vào App Store, tìm PC-Covid và bấm cập nhật.  

Phiên bản cập nhật mới PC-Covid trên iOS đã có mã QR an toàn
Phiên bản PC-Covid 4.0.4 trên iOS. Ảnh: Duy Vũ

Phiên bản PC-Covid 4.0.4 sử dụng tông màu xanh lá nhạt hơn so với ban đầu. Thay đổi đây là để người dùng không lầm lẫn với “Thẻ xanh Covid-19”.

Một thay đổi nữa ở bản cập nhật là nâng cấp tính năng mã QR an toàn, để người dùng bảo mật tin tức cá nhân. Để bật/tắt tính năng này, người dùng truy cập phần Menu> Cài đặt> Ẩn thông tin trên QR.

Với tính năng này, mã QR sẽ tự động ẩn tin tức sau 60 giây hoặc khi người sử dụng chạm vào tượng trưng mã QR trên màn hình. 

Mã QR sau khi ẩn không hiển thị đủ tin tức cá nhân của người dùng mà thay thế bằng các ký tự *, người sử dụng vẫn cũng có thể sử dụng để quét mã khi “checkin” ở các địa điểm; cùng lúc mã QR sau khi ẩn cũng không có viền vàng như ở phiên bản cũ.

 

Đại diện Trung tâm công nghệ Covid-19 quốc gia cho biết, phiên bản mới cũng sẽ được tối ưu thêm, để tăng dùng thử tốt cho người dùng.

Các tính năng của PC-Covid liên tục được cập nhật, điều chỉnh theo chỉ đạo của Ban chỉ huy quốc gia phòng chống dịch Covid-19, để thuận tiện cho người dân, phù hợp với chiến lược phòng, chống dịch của quốc gia theo từng giai đoạn cụ thể. Trước đó, phiên bản PC-Covid 4.0.2 trên iOS cũng từng sửa nhiều lỗi và cập nhật thêm tính năng để sử dụng ổn định và hữu hiệu hơn. 

Trong ngày 01 có mặt trên 2 kho ứng dụng, PC-Covid ghi nhận thêm 1,8 triệu lượt tải, đứng đầu trên bảng xếp thứ hạng App Store. 

Tính đến ngày 6/10, phần mềm phòng trừ dịch PC-Covid đã có gần 50,4 triệu lượt tải và hơn 25,4 triệu nhân loại dùng thường xuyên.

Trung tâm công nghệ phòng chống Covid-19 quốc gia cho biết, 10 tỉnh, phố xá có tỷ suất người sử dụng PC-Covid trên dân số cao hơn hết là Bình Dương, Bắc Ninh, TP.HCM, Quảng Ninh, Hà Nội, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đà Nẵng, Hải Dương, Bắc Giang và Bình Phước.

Duy Vũ

PC – Covid, ứng dụng PC – Covid, app PC – Covid, Covid-19, ứng dụng duy nhất phòng chống dịch Covid-19, app duy nhất phòng chống dịch Covid-19

Nội dung Phiên bản cập nhật mới PC-Covid trên iOS đã có mã QR an toàn – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác