Những ứng dụng nhất định phải cài trên Apple Watch – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Những ứng dụng nhất định phải cài trên Apple Watch – Tin Công Nghệ Ứng dụng theo dõi giấc ngủ, thời tiết, nghe podcast… là những app hữu ích mà bạn nên cài đặt trên Apple Watch của mình.

Ứng dụng theo dấu giấc ngủ, thời tiết, nghe podcast… là những app hữu ích mà bạn nên cài đặt trên Apple Watch của mình.

Ấn Độ cấm cửa 54 ứng dụng của Trung Quốc
AI và con người: Ai kiếm tiền giỏi hơn?
Những tính năng nổi bật trên iOS 15.4

 

NapBot

NapBot được cài đặt trên Apple Watch sẽ giúp theo dõi các giai đoạn ngủ, nhịp tim và phân tích mức độ ồn xung quanh ảnh hưởng như ra sao tới giấc ngủ của bạn.

Những ứng dụng nhất định phải cài trên Apple Watch
Những ứng dụng nhất định phải cài trên Apple Watch

Tất cả những thông tin này cũng có thể đồng bộ với app Sức khỏe (Health)  của Apple, thông qua HealthKit để trực quan hóa dữ liệu giấc ngủ của bạn. Ứng dụng này miễn phí, nhưng một số tính năng nâng cao như lịch sử và khuynh hướng giấc ngủ yêu cầu trả phí.

Overcast

Mặc dù Apple có phần mềm Podcast riêng cho mình, Overcast vẫn được ưa chuộng bởi các hai tính năng nổi trội là tốc độ thông minh (Smart Speed) và tăng cường tiếng nói (Voice Boost).

Thay vì bức tốc độ làm biến dị giọng nói, Smart Speed sẽ tự động loại bỏ những khoảng lặng chẳng cần phải có trong các bản phát để duy trì trải nghiệm nghe đơn giản hơn. Voice Boost giúp chuẩn hóa âm lượng, để ngay cả những lúc ở nơi ồn ào bạn cũng đều có thể nghe rõ âm thanh.

CARROT Weather

Carrot là một trong những ứng dụng quan trọng nhất cần thiết trên Apple Watch. Với sự bổ trợ của AI, mang ra những thông báo hóm hỉnh, phần mềm này mang đến trải nghiệm tốt và thú vị nhất để kiểm tra thời tiết.

Gentler Streak

 

Ứng dụng này sẽ theo dõi sức khỏe của bạn để xác định rằng bữa nay bạn có thích hợp để tập thể dục hay không. Nó sẽ đem ra thông báo khi cơ thể bạn đang ở tình trạng tốt nhất để tập luyện hoặc nghỉ tập nếu cơ thể đang sẵn có dấu hiệu ốm.

Gentler Streak hoạt động với các vùng tim khác nhau, do đó bạn có thể biết được bài tập đang đích thực tác động đến cơ thể của bạn như thế nào. Dữ liệu được đồng bộ có thể tạo bản tóm lược mỗi tháng và hàng năm về tất cả những hoạt động, cung cấp cho bạn tin tức chi tiết đầy đặn về qui trình tập luyện của mình.

Just Press Record

Đây là ứng dụng dùng để thu thanh hỗ trợ hơn 30 ngôn ngữ. Tất cả những bản thu thanh sẽ có chuyển đến với iCloud, vì thế dễ dàng đồng bộ hóa với những thiết bị.

Trên Apple Watch, Just Press Record có thời gian thu thanh không giới hạn, khả năng nghe các bản thu thanh qua chuyện tích hợp hoặc AirPods, điều chỉnh âm lượng bằng Digital Crown, hỗ trợ trợ năng với VoiceOver.

Authenticator

Authenticator là ứng dụng xác thực hai yếu tố hoạt động trên mọi các thiết bị, nhưng phiên bản cài đặt trên Apple Watch sẽ hiển thị tất cả mã 2FA trên đồng hồ, tiện dụng trong trường hợp bạn không có iPhone ở gần. Nó được mã đầu cuối, sao lưu và đồng bộ hóa mọi thứ dữ liệu, ngoài ra cho phép bạn mở khóa Mac với Apple Watch.

Hương Dung (Theo 9to5Mac)

ứng dụng đồng hồ thông minh, Apple Watch

Nội dung Những ứng dụng nhất định phải cài trên Apple Watch – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác