Nga giới thiệu kính chống mất ngủ tại Diễn đàn Army-2021 – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Nga giới thiệu kính chống mất ngủ tại Diễn đàn Army-2021 – Tin Công Nghệ Theo Rostec, mẫu kính chống mất ngủ Blue Sky pro cho phép ngăn ngừa rối loạn giấc ngủ và phục hồi nhịp sinh học trong vòng một hoặc hai ngày.

Theo Rostec, mẫu kính chống khó ngủ Blue Sky pro cấp phép ngăn ngừa rối loạn giấc ngủ và khôi phục nhịp sinh vật học trong vòng một hoặc hai ngày.

 

Kính chống mất ngủ Blue Sky pro. (Nguồn: wam.ae)

Theo phóng viên TTXVN tại Moskva, Tổng trung tâm Technodinamika trực thuộc tập đoàn kỹ thuật công nghệ Rostec của Nga đã lần đầu tiên giới thiệu nguyên mẫu kính chống mất ngủ Blue Sky pro tại Diễn đàn Kỹ thuật quân sự quốc tế Army-2021. 

Theo Rostec , mặt hàng này cho phép ngăn ngừa hỗn loạn giấc ngủ và khôi phục nhịp sinh vật học trong vòng một hoặc hai ngày.

Kính được thiết kế để sử dụng hàng loạt, cũng có thể có thể giúp các binh sỹ phục hồi sức khỏe. Nguyên mẫu Blue Sky pro được làm bằng chất liệu composite có độ bền cao, an toàn và thân thiện với môi trường.

Sản phẩm có một bộ đệm mũi thay thế để thuận tiện cho người sử dụng. Ngoài ra, kính còn có cổng kết nối sạc type-c đa năng nhất.

Ông Oleg Yevtushenko, Giám đốc điều hành của Rostec cho biết Blue Sky pro là một trong các mặt hàng dân sự mới nhất của Rostec.

Sản phẩm rất hữu ích đối với các người bị mất ngủ hoặc những người đều đều phải chống đỡ với trạng thái mệt mỏi do đi công tác, đồng thời có thể mang lại lợi ích cho các quân nhân, bao gồm phi công, giúp họ hồi phục sức khỏe nhanh hơn.

Theo Rostec, phổ ánh sáng phát ra từ kính Blue Sky pro cũng có thể có thể giúp phục hồi nhịp sinh học, tương tự ánh sáng mặt trời buổi sáng từ 6-10h và giờ chiều từ 14-18h.

 

Kính cũng sẽ hỗ trợ cải thiện sức khỏe trong tình huống trầm cảm, giảm khả năng tập trung. (Nguồn: wam.ae)

Khi chiếu vào võng mạc, ánh sáng sẽ kích hoạt các tế bào não của “đồng hồ sinh học” bên trong con người, nhờ đó cơ thể chuyển từ chế độ ban đêm sang chế độ ban ngày.

Vào buổi sáng, thiết bị cấp phép tránh khỏi cơn buồn ngủ, trong khi vào buổi tối, thiết bị cấp phép tạm “hoãn” giấc ngủ đến khoảng 23h.

Để phục hồi tận gốc chu kỳ ngủ và thức giấc, người sử dụng phải đeo kính nửa giờ mỗi ngày vào những giờ đã định. Có thể sử dụng kính này khi múi giờ thay đổi trong hơn 3 tiếng đồng hồ và khi làm việc ca đêm.

Kính cũng sẽ giúp cải thiện sức khỏe trong trường hợp trầm cảm, giảm khả năng tập trung. Hiệu quả này đã được chứng tỏ trong quá trình nghiên cứu sinh lý thần kinh.

Loại kính mới nêu trên là mặt hàng hợp tác với Đại học Y khoa quốc gia Samara và dự kiến sẽ có Tekhnodinamika dẫn vào sản xuất hàng loạt tại Nhà máy Điện cơ Samara từ năm 2022.

Theo Vietnam+

Rostec, Kính chống mất ngủ, Blue Sky pro, Diễn đàn Kỹ thuật quân sự quốc tế, Army-2021

Nội dung Nga giới thiệu kính chống mất ngủ tại Diễn đàn Army-2021 – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác