NFT Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết được rao bán với giá 17.000 USD – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: NFT Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết được rao bán với giá 17.000 USD – Tin Công Nghệ Đây là một bức ảnh của ông Trịnh Văn Quyết được “làm màu”, sau đó đúc thành NFT và rao bán trên mạng.

Đây là một tấm hình của ông Trịnh Văn Quyết được “làm màu”, sau đó đúc thành NFT và rao bán trên mạng.

Lượng quan tâm, tìm kiếm thông tin về Bitcoin giảm mạnh
Bitcoin và tiền mã hóa trong cuộc xung đột Nga – Ukraine
Tựa game Axie Infinity của người Việt bị hack hơn 600 triệu USD

 

Cộng đồng Crypto trong nước đang xôn xao trước thông tin một bức hình NFT của ông Trịnh Văn Quyết được rao bán với giá khủng trên Internet. NFT (Non-fungible token) là một loại tài sản số đặc biệt đang ngày càng trở nên thông dụng thời gian gần đây.

Theo đó, khi kiếm tìm với từ khóa “Trinh Van Quyet” trên Opensea – sàn giao dịch NFT lớn nhất thế giới, kết quả đã trả về biết bao hình ảnh liên quan đến ông Trịnh Văn Quyết được rao bán với giá từ 0,1-5 Ethereum.

NFT ông Trịnh Văn Quyết được rao bán với giá gần 400 triệu đồng
Nhiều NFT có tên “Trinh Van Quyet” đang được bày bán trên sàn giao dịch NFT lớn nhất thế giới. 

Ông Trịnh Văn Quyết là một người kinh doanh máu mặt tại Việt Nam. Ông từng là Chủ tịch Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC kiêm Chủ tịch hãng hàng không Bamboo Airways.

Các NFT mang tên “Trinh Van Quyet” đều xuất hiện sau khoản thời gian ông Quyết bị túm gọn và khởi tố với buộc tội thao túng và che giấu tin tức chứng khoản.

Trong số này, NFT nổi tiếng nhất có tên “TRINH VAN QUYET FLC” của tài khoản AFENFT. Đây là NFT được “đúc” từ khoảng 2 ngày trước. NFT này đã trở nên nổi tiếng khi tin tức về nó được chia sẻ trên rất nhiều group cộng đồng crypto trong buổi sáng ngày 31/3.

 

NFT ông Trịnh Văn Quyết được rao bán với giá gần 400 triệu đồng
NFT Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết được rao bán với giá 17.000 USD.

Hiện tại, NFT “TRINH VAN QUYET FLC” hiện đang được rao bán với mức giá 5 Ethereum. Với tỷ giá hiện tại, người bán đang chào giá NFT này với con số tiền lên đến 17.000 USD (gần 400 triệu đồng).

Với mức giá cao chót vót như vậy, hiện vẫn chưa xuất hiện ai đồng ý trả tiền để sở hữu NFT “TRINH VAN QUYET FLC”. Điều tương tự cũng diễn ra với những NFT “Trinh Van Quyet” khác trên sàn giao dịch gia tài số lớn nhất thế giới.

Trọng Đạt

NFT Trinh Van Quyet, Trinh Van Quyet, Trịnh Văn Quyết, Trinh Van Quyet FLC, Trịnh Văn Quyết FLC, Trịnh Văn Quyết bị bắt, NFT, Blockchain, Tài sản số, Cryptocurrency, Kinh tế số, Tiền ảo, Tiền điện tử

Nội dung NFT Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết được rao bán với giá 17.000 USD – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác