Messenger bổ sung thêm tính năng gửi tin nhắn đặc biệt – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Messenger bổ sung thêm tính năng gửi tin nhắn đặc biệt – Tin Công Nghệ Ứng dụng nhắn tin Messenger của Facebook vừa bổ sung thêm tính năng gửi tin nhắn đặc biệt, trong đó bao gồm cả tính năng gửi tin nhắn… im lặng.

Ứng dụng nhắn tin Messenger của Facebook vừa bổ sung thêm tính năng gửi tin nhắn đặc biệt, trong đấy cho dù là cả tính năng gửi tin nhắn… im lặng.

Facebook Messenger và Instagram vẫn thiếu một tính năng bảo mật quan trọng
App Facebook, Messenger gặp sự cố: Không thể đăng trạng thái, đọc bình luận

 

Với hơn 1,3 tỷ người dùng thường xuyên (tính đến hết năm 2021), Facebook Messenger hiện là một trong những ứng dụng gửi tin nhắn thông dụng nhất trên thế giới. Tuy nhiên, Messenger đang phải chịu sự cạnh tranh ác liệt từ các phần mềm gửi tin nhắn miễn phí qua Internet khác, điều đó bắt buộc Meta (công ty mẹ của Facebook) phải chuẩn bị cho mặt hàng của mình những tính năng mới mẻ hơn.

Mới đây, Meta vừa bổ sung thêm cho phần mềm Messenger của mình hai cách gửi tin nhắn đặc biệt, nhưng chỉ áp dụng đối với các tin nhắn trong nhóm.

Thông thường, khi gửi tin nhắn trong group Facebook và muốn đề cập một ai đó, người sử dụng sẽ dùng ký tự “@” rồi chọn tên người muốn nhắc. Trong trường hợp muốn nhắc nhiều người hoặc mọi thứ các thành viên trong nhóm, bạn phải sử dụng ký tự “@” nhiều lần. Vậy nếu trong nhóm chat có đến vài chục hoặc cho dù hàng trăm thành viên, làm cách nào để nhắc đến mọi thứ mọi người 1 cách nhanh chóng?

Người dùng có thể sử dụng cụm từ khóa “@mọi người” hoặc “@im lặng” để gửi đi các lời nhắn đặc biệt trong nhóm chat (Ảnh chụp màn hình).

Giờ đây, với tính năng mới, người sử dụng chỉ việc sử dụng cụm từ khóa “@mọi người” để đề cập tất cả mọi người đang có mặt trong group chat. Điều này sẽ cấp phép gửi đi các tin nhắn với nội dung quan trọng và nhắc nhở mọi người trong nhóm chat được biết.

 

Ngược lại, trong trường hợp muốn gửi các lời nhắn không hơn quan trọng và không thích làm phiền những người trong group chat, chẳng hạn bạn muốn gửi lịch công tác hoặc lịch làm việc của ngày hôm sau, nhưng ngày nay đã quá khuya và sợ làm phiền mọi người, Meta cũng đã bổ sung tính năng nhắn tin im lặng cho Messenger.

Để sử dụng tính năng này, người dùng sử dụng cụm từ khóa “@im lặng” trước nội dung lời nhắn cần gửi. Những lời nhắn kèm theo với cụm từ khóa này sẽ hiển thị trong hộp thoại nhắn tin, nhưng sẽ không xuất hiển thị thông báo trên smartphone của người nhận. Chỉ bao giờ những người trong group chat mở ứng dụng Messenger, họ mới nhìn thấy có tin nhắn mới và mở ra để đọc.

Hiện tại, hai tính năng gửi lời nhắn mới này đã được chuẩn bị cho người sử dụng trên toàn cầu, nhưng chỉ áp dụng với phần mềm Messenger trên smartphone và chưa thể sử dụng với phiên bản Messenger trên máy tính. Để sử dụng 2 tính năng này, bạn phải phải cải tiến ứng dụng Messenger trên smartphone của mình lên phiên bản mới nhất.

(Theo Dân Trí)

facebook messenger,ứng dụng nhắn tin,meta

Nội dung Messenger bổ sung thêm tính năng gửi tin nhắn đặc biệt – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác