Mẫu iPhone màn hình gập đẹp mê mẩn khiến iFan phát sốt – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Mẫu iPhone màn hình gập đẹp mê mẩn khiến iFan phát sốt – Tin Công Nghệ Trong khi chờ đợi iPhone 13 ra mắt tháng 9 tới, nhiều iFan vẫn mong ước một phiên bản iPhone màn hình gập, có thể chính là chiếc iPhone Flip được đồn đại lâu nay.

Trong khi mong chờ iPhone 13 ra mắt tháng 9 tới, nhiều iFan vẫn mong ước một phiên bản iPhone màn hình gập của Apple.

iPhone 13 cũng có thể gọi điện, gửi tin nhắn chẳng cần sóng di động?
iPhone dự đoán có vận tốc tăng trưởng 'khủng khiếp' vượt xa Android
iPhone 13 có mức giá chạm ngưỡng 50 triệu vnd

 

Apple được cho rằng đang phát triển mẫu iPhone Flip. Mục tiêu của Táo khuyết là mẫu iPhone màn hình gập có màn hình đủ lớn, nhưng vẫn đơn giản cất trong túi.

Mẫu iPhone màn hình gập đẹp mê mẩn khiến iFan phát sốt
Mẫu iPhone màn hình gập đẹp long lanh vừa được ConceptsiPhone giới thiệu

Theo các nguồn tin thân cận với Apple, hãng này đang nghiêng về phiên bản màn hình mà lúc mở ra sẽ được kích cỡ 6,7 inch, tương đương với với iPhone 12 Pro Max.

Dựa theo những tin tức rò rỉ và bằng sáng chế cho cơ chế hoạt động của bản lề trên smartphone gập của Apple , ConceptsiPhone mới đây giới thiệu mẫu iPhone Flip có thiết kế sang trọng và bắt mắt.

 

Mẫu iPhone Flip màn hình gập này sử dụng màn hình ProMotion XDR 120Hz cũng có thể gập. Sức mạnh của nó tới từ chip M1. Đây cũng là mẫu iPhone được chuẩn bị Touch ID dưới màn hình và sạc không dây qua không khí.

Hải Nguyên (theo ConceptsiPhone)

Mẫu iPhone màn hình gập, iPhone Flip, iPhone 13 sắp ra mắt, iphone 13, concept iphone 13

Nội dung Mẫu iPhone màn hình gập đẹp mê mẩn khiến iFan phát sốt – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác