MacBook Air Màn Hình Retina Sẽ Không Ra Mắt Trong Tuần Này


Tại buổi lễ ngày 16/10, Apple sẽ tập trung vào iPad, iMac và OS X mới thay vì ra mắt mẫu máy tính siêu mỏng nhẹ với màn hình độ nét cao hơn.

MacBook Air màn hình Retina sẽ không ra mắt trong tuần này
MacBook Air.

Apple đã gửi đi thư mời buổi lễ ngày 16/10 và tin đồn nói rằng hãng cũng đều có thể ra mắt loạt thiết bị thế hệ mới. Một trong những sản phẩm được chờ đón đó là bản nâng cấp cho mẫu máy tính siêu mỏng nhẹ với màn hình độ phân giải cao hơn. Tuy nhiên báo cáo của Re/code cho biết, MacBook Air Retina sẽ không được giới thiệu trong sự kiện lần này.

Trong buổi ra mắt tới, Apple sẽ tập trung vào iPad mới, iMac màn hình Retina và hệ điều hành Mac OS X Yosemite. Gần như chắc chắn, iPad Air và iPad Mini thế hệ tiếp theo sẽ tung ra tại đây. iPad Air 2 được coi rằng sẽ được thiết kế mỏng hơn, chỉ ở mức 7 mm trong lúc thế hệ ngày nay là 7,5 mm. Máy được trang bị chip A8, RAM 2 GB công nghệ nhận diện vân tay Touch ID, camera và màn hình cải tiến. Một số nguồn tin nhận định, công ty Cupertino còn tung ra Apple TV và Mac mini thế hệ mới.

Sự kiện của Apple sẽ chính thức bắt đầu lúc 0 giờ ngày 17/10, giờ Việt Nam. Bên cạnh lễ ra mắt xảy ra tại hội sở chính ở Cupertino (Mỹ), Apple cũng sẽ tổ chức một buổi lễ xảy ra đi đôi tại Berlin (Đức) cho giới truyền thông châu Âu.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác