Báo Nhân Dân ra mắt Chương trình phát thanh trên nền tảng kỹ thuật số – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Báo Nhân Dân ra mắt Chương trình phát thanh trên nền tảng kỹ thuật số – Tin Công Nghệ Ngày 1/9, Báo Nhân Dân chính thức ra mắt Chương trình phát thanh với tên gọi Radio Nhân Dân, cung cấp thêm một kênh nội dung hữu ích cho người dùng trong bối cảnh nhiều tỉnh, thành phố đang thực hiện giãn cách xã hội để phòng, chống đại dịch Covid-19.

Ngày 1/9, Báo Nhân Dân chính thức ra mắt Chương trình phát thanh với tên thường gọi Radio Nhân Dân, cung cấp thêm 1 kênh nội dung có ích cho người dùng trong bối cảnh nhiều tỉnh, thành đang thực hiện giãn cách xã hội để phòng, chống đại dịch Covid-19. 

 

Báo Nhân Dân ra mắt Chương trình phát thanh trên nền tảng kỹ thuật số

Ngày 1/9, Báo Nhân Dân chính thức ra mắt Chương trình phát thanh với tên thường gọi Radio Nhân Dân, cung cấp thêm một kênh nội dung hữu ích cho người dùng trong bối cảnh nhiều tỉnh, thành phố đang thi hành giãn cách xã hội để phòng, chống đại dịch Covid-19.

Đây là một phần trong nỗ lực của Báo Nhân Dân nhằm đa dạng hóa nội dung và sản phẩm báo chí-truyền thông, mở rộng phương pháp tiếp cận người sử dụng, nhất là độc giả-khán thính giả trẻ tuổi, ưa thích các nền tảng công nghệ số.

Radio Nhân Dân là các chương trình podcast – một dạng thức phát thanh trên các nền tảng streaming đang ngày càng trở nên phổ biến trên ngoài nước và được nhiều cơ quan báo chí triển khai. Người dùng có thể nghe trực tuyến qua các ứng dụng trên điện thoại di động, nghe trực tiếp trên website Báo Nhân Dân, hoặc tải về thiết bị để nghe ngoại tuyến (không kết nối Internet) trong gia đình, nơi làm việc hoặc khi di chuyển trên xe hơi, tàu hỏa, máy bay.

Trong giai đoạn đầu, Radio Nhân Dân – được phát trên các phần mềm Spotify, và Apple Podcasts – sẽ đăng lên thường kỳ các podcast Truyện ngắn, gồm những tác phẩm có bản quyền do biên soạn viên lựa chọn kỹ lưỡng. 

 

Nhà báo Phan Thanh Phong, Trưởng Ban Nhân Dân hằng tháng, người phụ trách kênh Chương trình này cho biết: “Lập kênh phát thanh giúp chúng tôi tận dụng được đà mạnh của Báo Nhân Dân trong việc cung cấp cho người dùng nội dung mang tính giải trí, văn hóa cao”.

Theo Nhà báo Phan Thanh Phong, những năm gần đây, mảng văn hóa, văn học nghệ thuật trên Báo Nhân Dân thu hút được sự cộng tác của nhiều chuyên gia, nhiều văn sĩ tri thức có tiếng, có uy tín, tạo được sự tin cậy và lôi cuốn với bạn đọc. Chương trình sẽ ‘lên sóng’ với tần suất hai số mỗi tuần, thời lượng bình quân từ 25 đến 30 phút/số. Những truyện ngắn hay xuất hiện trong Radio Nhân Dân đều được tuyển chọn kỹ lưỡng từ những tác phẩm văn chương khá đồ sộ đã từng xuất hiện trên các ấn phẩm của Báo Nhân Dân (Nhân Dân, Nhân Dân Cuối tuần, Nhân Dân Hằng tháng, Thời nay…) trong những năm gần đây.

“Những truyện ngắn–‘hạt vàng’ này đều được các người sáng tác tin cậy gửi gắm độc quyền cho những người làm báo Đảng. Bởi họ biết, những đứa con tinh thần của mình sẽ được nâng niu, chăm chút và đến với bạn đọc theo một cách thức trang trọng, mỹ cảm và hấp dẫn nhất”, Nhà báo Phan Thanh Phong nói.

( Theo nhandan.vn) 

Báo Nhân Dân, phát thanh, trực tuyến, Radio,

Nội dung Báo Nhân Dân ra mắt Chương trình phát thanh trên nền tảng kỹ thuật số – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác