Driver HP Deskjet 640c For Mac, Cài Máy In HP Deskjet 640c – Google Drivenphi


Download Driver HP Deskjet 640c for Mac – Driver cho máy in HP

Driver HP Deskjet 640c for Mac là trình điều khiển Mac OS X cấp phép máy Mac của bạn giao tiếp với máy in HP Deskjet 640c. Driver HP Deskjet 640c for Mac hỗ trợ máy tính với các kết nối USB trên máy in cũng giống in mạng Ethernet của AppleTalk.

HP Deskjet 640c là thiết bị lý tưởng dành riêng cho văn phòng nhỏ đảm bảo đầy đặn những chức năng in ấn cơ bản nhất. Khay nạp giấy chính hỗ trợ khổ giấy A4 có sức chứa lên đến 100 tờ, khay đón giấy ra của máy chứa được tối đa 75 tờ. Máy in sử dụng hộp mực dung lượng lớn đáp ứng năng suất in cao, giảm thiểu chi phí hiệu quả.

Driver là trình điều khiển cấp phép quản lý và điều khiển hoạt động của máy in khi được kết nối với máy tính và nhận lệnh từ người dùng để làm in các tài liệu trên máy tính bao gồm văn bản, chỉnh ảnh, trang web. Để máy tính Mac OS làm việc được với máy in HP Deskjet 640c bạn phải download Driver HP Deskjet 640c for Mac .

driver hp deskjet 640c for mac

Download Driver HP Deskjet 640c for Mac

Driver HP Deskjet 640c for Mac cung cấp cho người dùng các tuỳ chỉnh để xem dữ liệu trước lúc in ấn, quản lý dữ liệu in dễ dàng. Với trình điều khiển máy in HP Deskjet 640c này bạn có thể in màu hoặc đen trắng một cách đơn giản. Đồng thời, còn bổ trợ tuỳ chỉnh quá trình tự động cập nhật phần mềm, tự động cập nhật phiên bản mới của trình điều khiển.

Ngoài Driver HP Deskjet 640c for Mac , máy in Canon PIXMA MP250 cũng đã được dùng khá thông dụng hiện giờ và cũng đều có Driver Canon PIXMA MP250 for Mac hỗ trợ. Tương tự với trình điều khiển máy in các loại khác, Driver Canon PIXMA MP250 for Mac cũng giúp bạn in ấn dễ dàng, dành dụm giấy và mực máy in

Các tính năng chính của Driver HP Deskjet 640c for Mac

– Kết nối máy tính Mac với máy in HP Deskjet 640c nhanh chóng.

– Quản lý dữ liệu in dễ dàng.

– Tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau.

– Cài đặt đơn giản, nhanh chóng.

  • Tính năng nổi bật Driver HP Deskjet 640c for Mac:
  • trình điều khiển máy in HP Deskjet 640c cho Mac
  • trình quản lý máy in HP Deskjet 640c
  • driver cho máy in HP

Liên kết tải về – [17.1 MB]

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác