iPhone 14 Pro lộ diện concept màu hồng mê đắm – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: iPhone 14 Pro lộ diện concept màu hồng mê đắm – Tin Công Nghệ Concept iPhone 14 Pro màu hồng Cherry Gold vừa lộ diện khiến các iFan cực phấn khích.

Concept iPhone 14 Pro màu hồng Cherry Gold vừa lộ diện khiến các iFan cực phấn khích.

Những dấu hiệu báo động iPhone của bạn sắp hỏng
iPhone 15 sẽ là smartphone trước mắt của Apple ẩn Face ID?
iPhone 14 Pro đẹp mãn nhãn, cụm camera sau phẳng

 

Loạt iPhone 14 của Apple dự kiến ra mắt vào trong ngày thu tới. Tuy nhiên, nhiều mẫu iPhone 14 Pro xuất hiện thời gian gần đây đã làm nóng tin tức về các flagship của Táo khuyết.

Mới đặc biệt là mẫu iPhone 14 Pro màu Cherry Gold được dựng bởi @ AppleyPro theo những tin tức rò rỉ thời gian vừa qua.

iPhone 14 Pro lộ diện concept màu hồng mê đắm
Mẫu iPhone 14 Pro màu Cherry Gold

Theo concept của @ AppleyPro , mẫu iPhone 14 Pro vẫn sử dụng thiết kế cũ từ iPhone 13 Pro với cụm camera 3 ống kính nhô ra ở mặt sau. Tuy nhiên, các ống kính của iPhone 14 Pro có kích thước dường như lớn hơn so với người tiền nhiệm.

iPhone 14 Pro lộ diện concept màu hồng mê đắm
Những bản iPhone màu hồng của Apple luôn khiến các iFan mê đắm

Điểm đặc biệt ở concept đây là màu mới Cherry Gold được pha chế bởi 3 màu hồng, vàng và nâu. Đây có thể sẽ là một trong các màu gây sốt khi iPhone 14 Pro ra mắt.

 

Trước đó, mẫu iPhone 14 Pro với thiết kế màn hình mới, không còn “tai thỏ” từ nhà thiết kế David Kowalski cũng khiến các iFan xôn xao. Kiểu màn hình đục lỗ hình chữ “i” có vẻ như chưa thực thụ khiến các iFan hài lòng.

iPhone 14 Pro lộ diện concept màu hồng mê đắm
Mẫu iPhone 14 Pro được dựng bởi @AppleyPro

iPhone 14 Pro dự kiến ​​dùng chip A16 Bionic mới và RAM khỏe hơn bất kỳ iPhone nào khác, theo tin tức từ nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo. Cụm camera sau của iPhone 14 Pro được đồn đoán là sẽ dùng cảm biến 48MP thay vì 12MP và cấp phép quay video 8K.

Hải Phong (tổng hợp)

iPhone 14 Pro, concept iPhone 14 màu hồng, iPhone 14, Apple

Nội dung iPhone 14 Pro lộ diện concept màu hồng mê đắm – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác