iPhone sẽ bị Apple bỏ rơi, thay thế bằng AR – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: iPhone sẽ bị Apple bỏ rơi, thay thế bằng AR – Tin Công Nghệ Apple có kế hoạch từ bỏ iPhone trong 10 năm tới. Thiết bị thay thế iPhone có thể sẽ là AR. Dự đoán mẫu kính AR của Apple sẽ ra mắt vào cuối năm 2022.

iPhone sẽ hiện hữu hơn 10 năm nữa và sau đó Apple sẽ thay thế nó bằng một thiết bị khác.

iPhone 13 giữ giá tốt chưa một lần có, hơn các mẫu iPhone mọi thời
iPhone 2023 sẽ dùng màn hình của Trung Quốc
iPhone hoàn toàn bằng kính sẽ làm iFan mê đắm?

 

Theo nhà phân tích chất lượng Ming-Chi Kuo, Apple có kế hoạch từ bỏ iPhone trong khoảng 10 năm tới. Thiết bị thay thế iPhone cũng đều có thể sẽ là AR.

Ông Kuo nói đến sự kết thúc của iPhone không phải không có cơ sở khi vài năm nay Apple đã thay đổi chiến lược kinh doanh, như việc thêm mảng “Dịch vụ” vào các mặt hàng cả phần cứng và ứng dụng của họ.

iPhone sẽ bị từ bỏ, Apple có thiết bị mới thay thế
iPhone sẽ bị từ bỏ 10 năm tới

CEO Tim Cook hiểu rất rõ sự thành đạt của Apple hiện nay đang phụ thuộc vào iPhone , nhưng rõ rệt Táo khuyết không những dựa vào một mặt hàng mãi. Vì thế, một thiết bị kế đến đem lại thành công cho Apple cũng đều có thể là Apple AR.

Theo Kuo, Apple tin rằng sau này của hãng gắn liền với thực tế tăng cường và thành đạt của tai nghe AR mà Táo khuyết đang phát triển.

“Mục tiêu của Apple là thay thế iPhone bằng AR trong vòng mười năm tới, vì nhu cầu về thiết bị thực tế tăng cường sẽ tăng nhanh trong thời gian tới”, Ming-Chi Kuo nhận định.

 

Kuo tin rằng thiết bị Apple AR sẽ hoạt động độc lập mà chẳng cần iPhone, với hệ sinh thái riêng và mang đến trải nghiệm người dùng linh hoạt và hoàn thiện nhất. Vì chỉ bằng phương pháp này thiết bị mới thực thụ thành đạt về doanh số và trở thành thiết bị độc lập chứ không phải phụ kiện của iPhone.

Hiện tại, có hơn một tỷ người sử dụng iPhone đang hoạt động. Nếu mục tiêu của Apple là thay thế iPhone bằng AR trong vòng 10 năm, thì điều này có tức là Apple sẽ bán tốt ít nhất một tỷ thiết bị AR trong mười năm.

Ông Kuo dự đoán mẫu kính AR của Apple có thể ra mắt vào cuối năm 2022.

Hải Phong (theo 9to5mac)

iPhone, thiết bị AR, Apple AR, thiết bị thực tế tăng cường, sự kết thúc của iPhone

Nội dung iPhone sẽ bị Apple bỏ rơi, thay thế bằng AR – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác