iPhone SE 3 giá rẻ sắp ra mắt hé lộ thiết kế mới – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: iPhone SE 3 giá rẻ sắp ra mắt hé lộ thiết kế mới – Tin Công Nghệ iPhone SE mới có thể được Apple ra mắt trong vài tháng tới. Một mô hình in 3D mẫu iPhone giá rẻ này vừa xuất hiện gợi ý những thông tin mới nhất về thiết bị này.

iPhone SE mới cũng có thể có thể được Apple ra mắt trong vài tháng tới. Một loại hình in 3D của mẫu iPhone giá rẻ nhất này vừa xuất hiện gợi ý những thông tin mới nhất về thiết bị này.

Galaxy S22 Utra có gì ấn tượng ngoài màn hình lớn, giá đắt nhất?
Mẹo sửa các lỗi thường gặp trên iPhone
iPad Air 5 sắp ra mắt có gì ấn tượng?

 

Được chia sẻ bởi CoverPigtou.it , những hình ảnh được cho là phiên bản in 3D của iPhone SE 3 sẽ được ra mắt vào khoảng tháng 3 hoặc tháng bốn tới đây.

Từ những hình ảnh vừa rò rỉ cho thấy, mặt lưng của thiết bị rất giống mẫu iPhone SE hiện tại, bao gồm cả camera đơn trên góc trái. Tuy nhiên, mặt trước của mẫu iPhone SE 3 này lại có những điểm mới về thiết kế. Điều dễ nhận ra nhaats là thiết bị này không có nút Home vật lý.

iPhone SE 3 giá rẻ sắp ra mắt hé lộ thiết kế mới
Xuất hiện mẫu iPhone SE 3 được in 3D

Từng có tin đồn Táo khuyết sẽ thiết kế lại và iPhone SE mới sẽ gần tương tự với iPhone XR, nhưng điều này sẽ không diễn ra trước năm 2024. Với hình ảnh này, có vẻ như iPhone SE 3 sẽ có thay đổi về nút Home.

Trong khi đó, các tin đồn khác cho biết, mặt trước iPhone SE 3 sẽ giống hệt như iPhone SE 2020 với viền màn hình phía trên và dưới dày cùng Touch ID. Tuy nhiên, mẫu iPhone SE in 3D này sẽ không bộc lộ điều đó.

 

Trước đó, trang 91mobiles  cũng cung cấp một thông tin mới cho rằng, iPhone SE 3 sẽ có kích cỡ tổng thể là 138.4 x 67.3 x 7.3 mm, màn hình sẽ có kích thước 131.3 x 60.2 mm, tương dương 5,69 inch, một kích thước màn hình chưa lúc nào xuất hiện trước đây với iPhone.

Tin tức rò rỉ về iPhone SE mới đều cho là chiếc iPhone giá rẻ sắp ra mắt của Apple sẽ dùng chip mới hơn so với A13 trên iPhone SE 2020, nhiều khả năng sẽ là A15.

iPhone SE 3 được nghĩ rằng sẽ ra mắt cùng theo với iPad Air mới vào tháng 3 hoặc tháng bốn tới, với giá từ 329 – 399 USD.

Hải Phong (theo iMore)

iPhone SE 3, iPhone giá rẻ, thiết kế iPhone SE mới, Apple

Nội dung iPhone SE 3 giá rẻ sắp ra mắt hé lộ thiết kế mới – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác