iPhone SE 3 5G sẽ 'hạ gục' các đối thủ từ Samsung và Huawei ở châu Á? – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: iPhone SE 3 5G sẽ 'hạ gục' các đối thủ từ Samsung và Huawei ở châu Á? – Tin Công Nghệ Các nhà phân tích cho rằng iPhone SE 5G sẽ thu hút nhiều người dùng ở khu vực châu Á, cạnh tranh với Samsung và Huawei.

Các nhà phân tích cho rằng iPhone SE 5G sẽ thu hút nhiều người dùng ở khu vực châu Á, cạnh tranh với Samsung và Huawei. 

iPhone SE 2022 có giá dự kiến từ 12,99 triệu đồng tại Việt Nam
iPhone SE 2022 giá rẻ nhất ra mắt, chip mạnh ngang iPhone 13
Tin đồn về kiểu cách bố trí mới trên iPhone 14 Pro

 

Vào ngày 8/3, trong sự kiện ra mắt sản phẩm đầu tiên năm 2022 “Peek Performance”, Apple đã chính thức trình làng iPhone SE 3 hỗ trợ kết nối 5G với khoảng giá 429 USD. Đây được đánh giá là chiếc điện thoại tầm trung thu hút nhiều người mua bình dân ở các thị trường mới nổi.

iPhone SE 3 5G sẽ 'hạ gục' các đối thủ ở thị trường châu Á?
iPhone SE 3 5G sẽ gây tiếng tăm ở châu Á

Công ty môi giới Cowen and Company dự đoán iPhone SE 3 sẽ giúp tăng thị phần của những người tiêu dùng đoái hoài về giá, nhất là ở châu Á.

Theo Counterpoint Research, bản nhiệm kỳ trước iPhone SE 4G chiếm 12% tổng lợi nhuận iPhone từ khi ra mắt vào quý hai năm 2020 cho đến cuối năm 2021, trong đấy Nhật Bản là thị trường lớn nhất sau Mỹ.

“Lần này, chúng tôi hy vọng nhu cầu sẽ mở ra nhiều hơn ở các thị trường khác như Châu Âu, Đông Nam Á và Hàn Quốc – những khu vực mà các phiên bản iPhone SE cũ hơn không được ưa chuộng vì thiếu bổ trợ 5G”, nhà phân tích Sujeong Lim của Counterpoint Research chia sẻ.

Apple hiện là công ty gianh giá nhất trên thế giới với giá trị vốn hóa đạt 3 nghìn tỷ USD. Vào cuối năm 2021, dịch vụ đã vượt qua Huawei để trở thành hãng sản xuất smartphone bán chạy nhất, vươn lên dẫn đầu thị trường điện thoại sáng dạ tại Trung Quốc.

Các nhà phân tích tại Cowen cho biết: “Chúng tôi tin rằng iPhone SE 2022 sẽ bán được không ít ở các thị trường như Trung Quốc và Ấn Độ, cạnh tranh với các đối thủ Oppo, Vivo và Xiaomi. Apple sẽ bán được 28 triệu chiếc iPhone SE vào năm 2022”.

 

Nhà phân tích Krish Sankar của Cowen chia sẻ rằng việc iPhone SE 3 5G đội giá 30 USD so với iPhone SE 2020 sẽ bù đắp phần lớn các chi phí bổ sung từ công nghệ nâng cao, mặc dù doanh thu sẽ thấp hơn so với iPhone 13 mini có giá 699 USD.

Ông Sankar ước tính rằng  iPhone SE sẽ tạo ra tỷ lệ doanh số gộp từ 42% – 54%, hoặc khoảng một nửa doanh số gộp cho mỗi thiết bị so với iPhone 13 mini.

Theo nhà phân tích Jim Suva của Citi, dòng sản phẩm tầm trung iPhone SE với nhiều đổi mới sẽ thúc đẩy sự đoái hoài của người mua đối với iPhone thay vì lo ngại của nhà đầu tư về sự sụt giảm mạnh.

Các nhà phân tích cũng cho biết, với chip A15, iPhone SE 2022 sẽ là điện thoại nhanh và mạnh nhất ở mức giá này, thu hút nhiều người dùng đang muốn nâng cấp smartphone từ các dòng Android giá rẻ nhất hay thay thế các thiết bị iPhone 8 hoặc cũ hơn.

Hương Dung (Theo CNBC, Reuters)

iPhone SE 3, iPhone SE 2022, iPhone, Apple

Nội dung iPhone SE 3 5G sẽ 'hạ gục' các đối thủ từ Samsung và Huawei ở châu Á? – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác