Microsoft đổi Tên Dịch Vụ Lưu Trữ Mây SkyDrive Thành OneDrive


Sau khi thua kiện BSkyB (công ty cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền Sky rất thành công ở châu Âu) về bản quyền tên thường gọi SkyDrive, mới đây Microsoft vừa công bố thay tên gọi dịch vụ lưu giữ đám mây SkyDrive của mình thành OneDrive.

Hãng phần mềm cũng đã đăng kí tên miền onedrive.com cũng như ban bố 1 video trên YouTube về việc đổi tên này.

Microsoft đổi tên dịch vụ lưu trữ mây SkyDrive thành OneDrive

Microsoft cho thấy tên thường gọi mới sẽ sớm được áp dụng trong thời gian tới. Và về cơ bản đây chỉ là tên thường gọi mới của SkyDrive, còn mọi dữ liệu khác vẫn sẽ hoạt động như cũ. ” Tất cả vẫn sẽ vận hành như bạn đã sử dụng SkyDrive trước đây. Các dữ liệu cũng vẫn sẽ được giữ lại trên OneDrive và OneDrive for Business (phiên bản cho doanh nghiệp) ” – Microsoft cho biết.

Tên gọi này được Microsoft lựa chọn sau 6 tháng hãng thua kiện về tên thường gọi bản quyền trước BSkyB ( British Sky Broadcasting Grou p). Ý nghĩa mà Microsoft gửi gắm ở tên thường gọi OneDrive là đây sẽ là ở một địa điểm giúp bạn lưu giữ tài liệu, ảnh, cũng như các nội dung số khác của mình. Tuy nhiên hãng cũng tỏ ra khá hụt hẫng với tên thường gọi cũ. “Thay đổi một tên gọi được yêu mến như SkyDrive quả là một quyết định rất khó dàng” Ryan Gavin , một giám đốc của Microsoft thừa nhận.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác