iPhone 13 có thể là cỗ máy in tiền của Apple – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: iPhone 13 có thể là cỗ máy in tiền của Apple – Tin Công Nghệ Camera tốt hơn và định dạng hình ảnh mới sẽ khiến người dùng tốn nhiều tiền hơn cho phiên bản bộ nhớ cao lẫn dung lượng iCloud.

Camera tốt hơn và định dạng hình ảnh mới sẽ làm người dùng tốn nhiều tiền hơn cho phiên bản bộ nhớ cao lẫn dung lượng iCloud.

 

Đối với những người dùng, việc cải tiến camera và trang bị bộ vi xử lý mạnh hơn cho iPhone mới là những điều khá tẻ nhạt. Tuy nhiên, những cải tiến này ảnh hưởng trực diện đến doanh thu của Apple.

Người dùng có thể đơn giản dự đoán iPhone mới có những thay đổi về camera, chip xử lý, thiết kế hay thậm chí việc Tim Cook giới thiệu iPhone 13 là “chiếc iPhone tốt nhất chúng tôi từng sản xuất”.

Khác với những cải tiến Face ID, những nâng cấp về camera và chip đem lại lợi ích kép cho công ty này.

Theo Bloomberg , đây là “một cỗ máy in tiền” của Apple. Trên thực tế, nó thậm chí cũng đều có thể là “vũ khí bí mật” của Tim Cook. Cây bút Alex Webb nhận định Apple sẽ tiếp cận khách hàng bằng cách thức này khi cho ra mắt thế hệ iPhone 13.

iPhone 13 cũng có thể có thể được ra mắt vào giữa tháng 9 như mọi năm. Ảnh: Technizo Concept.

Ngoài cải tiến máy ảnh và bộ vi xử lý, điện thoại Apple sẽ có chuẩn bị thêm định dạng video uy tín cao, được xem là ProRes. Với mỗi nâng cấp về uy tín hình ảnh trên iPhone, nhu cầu lưu giữ của người dùng cũng tăng lên. ProRaw, định hình ảnh được Apple nâng cấp vào năm 2020 cho ra hình ảnh có dung lượng lớn hơn gấp 12 lần so với định hình JPEG tiêu chuẩn, một tấm ảnh dưới định hình ProRaw cũng đều có thể lên đến 36 GB.

 

Điều này dẫn đến nhu cầu lưu giữ hình ảnh, video tăng cao và đem lại nguồn doanh thu cho Apple. Người dùng phải trả 100 USD để mua thêm 128 GB dung lượng. Nếu người sử dụng muốn lưu trữ dữ liệu từ xa, Apple cũng sẽ thu được nguồn doanh số tựa như qua công ty iCloud.

Bên cạnh đó, những cá nhân đã chọn lựa mua iPhone 12 Pro Max, giá 1.099 USD cũng sẽ không tiếc để chi thêm tiền cho chuyện chọn mua điện thoại có bộ nhớ cao hơn. Bloomberg cho là vận tốc tải xuống nhanh và bộ vi giải quyết mạnh của iPhone mới cũng đem lại lợi nhuận cao cho Apple.

Mạng 5G cho phép người sử dụng tải dữ liệu nhanh hơn. Tuy nhiên, người dùng vẫn cần nhiều dung lượng trống để lưu trữ. Đồng thời, vi giải quyết mạnh hơn mang lại dùng thử chơi game mượt mà nhưng người dùng vẫn cần một thiết bị có bộ nhớ lớn để lưu giữ trò chơi.

Bloomberg nhận định Apple đang gặt hái được nhiều thành đạt trong số năm gần đây. Doanh thu của đơn vị này dự kiến tăng 33%, lên đến 365 tỷ USD trong năm nay. Mặc dù nguồn lợi nhuận từ “vũ khí bí mật” chỉ là phần nào nhỏ trong các lượng này, cách mua bán của Apple đã cho biết việc áp dụng các cải tấn công nghệ có thể tác động lên doanh số của công ty.

Theo Zing/Bloomberg

iPhone 13, Apple

Nội dung iPhone 13 có thể là cỗ máy in tiền của Apple – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác