iPad Air 5 sắp ra mắt có gì ấn tượng? – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: iPad Air 5 sắp ra mắt có gì ấn tượng? – Tin Công Nghệ iPad Air 5 với kết nối 5G, chip A15, camera trước siêu rộng 12 MP… dự kiến sẽ ra mắt vào mùa xuân năm nay cùng iPhone SE 3.

iPad Air 5 với kết nối 5G, chip A15, camera trước siêu rộng 12 MP… dự kiến sẽ ra mắt vào mùa xuân năm nay cùng iPhone SE 3.

iPhone 14 Pro có thể gây thất vọng vì tính năng này
Điểm mặt những mẫu điện thoại BlackBerry gây nhiều mong nhớ nhất
Đánh giá Samsung Galaxy S21 FE vừa ra mắt

 

Theo blog Mac Otakara của Nhật Bản, Apple đang có kế hoạch phát hành iPad Air 5 với những tính năng tựa như như iPad Mini 6, bao gồm chip A15, hỗ trợ 5G, camera trước siêu rộng 12 MP với tính năng Center Stage – tự động di chuyển và zoom camera trong lúc người sử dụng gọi video để điều chỉnh chủ thể luôn luôn nằm ở trong khung hình.

iPad Air 5 sắp ra mắt có gì ấn tượng?
iPad Air 5 cũng có thể có thể ra mắt với iPhone SE 3 vào mùa xuân 2022.

Ngoài ra, máy sử dụng công nghệ Quad-LED True với 4 bóng đèn LED 2 màu lạnh và 2 màu nóng, giúp tăng công suất 50% cho đèn flash và sắc màu chuẩn và tươi hơn.

Theo một báo cáo uy tín khác từ Trung Quốc, về cơ bản iPad Air 5 sẽ được thiết kế tổng thể giống như iPad Air 4, bao gồm cả camera ống kính đơn phía sau. iPad Air 4 được ra mắt vào tháng 10 năm 2020 có màn hình 10.9 inch viền mỏng, nút nguồn Touch ID và cổng USB-C, với nhiều lựa chọn màu sắc bao gồm: xám, bạc, xanh lục, vàng hồng và xanh da trời.

 

Theo Mark Gurman – “cây viết” có tiếng về Apple của Bloomberg , sự kiện giới thiệu sản phẩm trước mắt trong năm của Apple sẽ diễn ra vào tháng 3 hoặc tháng 4 như thường lệ, dự kiến có sự góp mặt của iPad Air 5 và iPhone SE 3 trong sự kiện lần này.

Mac Otakara trước đó cùng đã mang ra những tin tức dự đoán chuẩn xác về iPad Air 4 sẽ có chuẩn bị cổng USB-C và iPad Pro 12,9 inch sẽ dày hơn 0,5 mm so với phiên bản 2020 để sử dụng màn hình Mini-LED. Tuy nhiên, Mac Otakara cũng có những thông tin không chính xác, chẳng hạn như AirPods Pro mới sẽ ra mắt vào tháng tư năm 2021.

Hương Dung (Theo MacRumors)

iPad Air 5, iPhone SE 3, Apple

Nội dung iPad Air 5 sắp ra mắt có gì ấn tượng? – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác