Gào thét 'hey Siri' để tìm iPhone – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Gào thét 'hey Siri' để tìm iPhone – Tin Công Nghệ 8/11 nhóm sinh viên tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc iên tục kêu cứu ‘hey Siri’ để tìm chiếc iPhone bị mất trong tuyết dày khi bị thất lạc trong một trận ném bóng tuyết.

Những sinh viên hét lớn 'hey Siri', mong chiếc iPhone bị thất lạc được kích hoạt nhưng bất thành do chiếc iPhone bị vùi trong tuyết lạnh và ngừng hoạt động. 

 

Đoạn video được quay tại phố xá Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc hôm 8/11 vừa qua.

Nhóm sinh viên liên tiếp hét 'hey Siri' để tìm chiếc iPhone bị mất trong tuyết dày mà người ta bị mất tích trong 1 trận ném bóng tuyết.

Theo chủ nhân của dế yêu tên Zhou, Siri dường như không trả lời họ. Nhưng cuối cùng họ đã tìm thấy chiếc iPhone của anh ấy bằng cách đào tuyết.

 

Zhou cho biết chiếc iPnone đã tắt sau khi rơi xuống và bị vùi trong tuyết do nhiệt độ quá lạnh, nhưng hiện tại nó đã hoạt động trở lại bình thường.

Theo Apple, iPhone có thể chỉ sử dụng được trong điều kiện nhiệt độ giữa 0 – 35°C mà thôi.

H.N. (theo Newsflare)

tìm iPhone thất lạc, hey Siri để gọi iPhone, clip nóng, iPhone sử dụng trong khoảng nhiệt nào,

Nội dung Gào thét 'hey Siri' để tìm iPhone – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác