Facebook hỗ trợ quảng cáo 3D, Instagram tiến tới metaverse – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Facebook hỗ trợ quảng cáo 3D, Instagram tiến tới metaverse – Tin Công Nghệ Một bước tiến lớn trong quá trình thâm nhập vũ trụ ảo của Meta.

Đây là một bước tiến lớn trong quá trình thâm nhập vũ trụ ảo của Meta.

Giấc mơ dang dở của Facebook
Mark Zuckerberg: “Tương lai con người sẽ sống trên vũ trụ ảo”
Canh bạc 'vũ trụ ảo': Đặt cược vào Apple hay Microsoft?

 

Meta sẽ cấp phép các nhãn hiệu chạy quảng cáo 3D trên Facebook và Instagram đẩy mạnh quan hệ đối tác mới với một công ty công nghệ thương mại điện tử, theo Reuters.

Việc tích hợp với VNTANA (công ty chuyên về sản xuất đồ hoạ 3D và AR) sẽ cấp phép các thương hiệu đăng tải quảng cáo 3D lên nền tảng mạng xã hội.

Facebook hỗ trợ quảng cáo 3D, Instagram tiến tới metaverse

Trong một thông cáo báo chí vào trong ngày 24/3, ông Ashley Crowder, CEO VNTANA, cho thấy động thái này là một bước đệm cho chuyện quảng cáo trong metaverse. Ông đề cập đến ý tưởng về một bộ sưu tập các ngoài nước ảo cũng có thể có thể được truy cập thông qua những thiết bị không trùng lặp như tai nghe trong tương lai.

Meta đã đặt cược tương lai của mình vào việc thành lập metaverse, điều mà họ nghĩ rằng cũng có thể mất đến một thập kỷ mới thành hiện thực. Trong khi đó, những nhãn hiệu trong nghề làm đẹp, thời trang và nội thất đang nỗ lực chuyển đổi từ hình ảnh đại diện 2D sang 3D cho các sản phẩm.

 

“Về cơ bản, Metaverse được hiểu như Internet không gian, Đó là cả một toàn cầu bắt đầu với việc có mô hình 3D phù hợp cho sản phẩm của bạn”, ông Crowder chia sẻ. “Người dùng Facebook và Instagram nhìn thấy quảng cáo 3D trong khi lướt web trên máy tính hoặc điện thoại, họ có thể tương tác với hình ảnh của mặt hàng được quảng cáo đó từ mọi góc độ”.

Chris Barbour, Giám đốc quan hệ đối tác thực tế tăng cường tại công ty Reality Labs của Meta, cho thấy điều đó đem lại ánh nhìn thoáng qua về những gì bạn cũng có thể có thể mong đợi trên các thiết bị tương lai như kính AR.

Giờ đây, Crowder cho thấy các thương hiệu cũng đều có thể sử dụng VNTANA để dễ dàng tải lên và chuyển đổi tệp tin thành quảng cáo.

Thái Hoàng (Theo Reuters)

Facebook, quảng cáo 3D, Instagram, metaverse, vũ trụ ảo

Nội dung Facebook hỗ trợ quảng cáo 3D, Instagram tiến tới metaverse – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác