Tại sao không nên dùng ốp lưng cho smartphone? – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Tại sao không nên dùng ốp lưng cho smartphone? – Tin Công Nghệ Theo Statistia, khoảng 20% ​​người dùng điện thoại thông minh không sử dụng ốp lưng cho smartphone của mình.

Theo Statistia, khoảng 20% ​​người dùng điện thoại thông minh không sử dụng ốp lưng cho smartphone của mình.

Mẹo sửa các lỗi thường gặp trên iPhone
10 mẹo hay trên iPhone nhiều iFan cũng có thể có thể chưa biết
iPhone SE 3 giá rẻ sắp ra mắt hé lộ thiết kế mới

 

Lý do không nên dùng ốp lưng

Nhỏ hơn và nhẹ hơn: Không có ốp lưng, smartphone của bạn sẽ mỏng và nhẹ hơn để đơn giản cho vào trong túi hoặc ví. Dùng những chiếc ốp lưng bằng cao su đôi khi còn gây không tiện khi chúng bị dễ bị bám bẩn từ bụi vải quần áo.

Nhìn đẹp hơn: Mua smartphone đẹp sau đó “giấu” chúng sau những chiếc ốp lưng? Không phải làm điều đó, tất cả các gì bạn phải là “khoe” ra  màu sắc, nhan sắc thiết kế nguyên bản dế yêu của mình.

Tại sao không nên dùng ốp lưng cho smartphone?
Có nên dùng ốp lưng cho smartphone? Ảnh: Android Central

Không can thiệp cử chỉ: Smartphone có ốp lưng đôi lúc sẽ gây khó khăn khi thi hành các thao tác vuốt từ cạnh màn hình. Nếu không sử dụng chúng những cử chỉ đó trở nên dễ thực hành hơn rất nhiều.

Bảo vệ môi trường: Mỗi năm các nhà sản xuất tạo ra hàng triệu chiếc ốp lưng. Nếu bạn không mua một trong số chúng, điều này có nghĩa bạn đã góp phần không thải một chiếc ốp nhựa ra ngoài môi trường khi đổi sang dòng điện thoại mới. Nếu ít người tiêu dùng ốp lưng hoặc điện thoại trở nên dễ sửa chữa hơn, quy mô thị trường này sẽ co hẹp và lượng sản phẩm tổng thể cũng sẽ giảm theo.

Ít nhiễu hơn lúc sạc không dây: Có những loại ốp lưng hỗ trợ tiêu chuẩn các sạc không dây MagSafe và Qi, nhưng giá thường đắt hơn so với ốp lưng thông thường. Không sử dụng ốp lưng, bạn cũng đều có thể yên tâm rằng khả năng sạc không dây sẽ ổn định hơn.

Các chọn lựa thay thế

 

Thay vì sử dụng ốp lưng, có 1 số lựa chọn khác cũng có thể có thể bảo quản điện thoại của bạn mà vẫn giữ chúng mỏng và nhẹ. Bạn cũng có thể sử dụng các các miếng dán decal với nhiều đẳng cấp từ độc đáo cho tới sang trọng để khiến chiếc smartphone trông vừa thời trang vừa được chống xước.

Để bảo vệ màn hình của điện thoại khỏi các khe nứt và trầy xước, bạn có thể sử dụng một miếng bảo quản màn hình rất mỏng dưới dạng tấm kính trong hoặc nhựa trong suốt. Những miếng dán này thường sẽ có giá rẻ hơn so với những ốp lưng.

Khi nào nên dùng ốp lưng?

Đối với một số trường hợp, ốp lưng vẫn có mức giá trị. Chẳng hạn nếu bạn làm những công việc có độ không may cao và phải liên lạc thường xuyên, hay trong 1 trường hợp “sinh tử”, lúc mà ai đó cũng có thể có thể gặp nguy hiểm nếu điện thoại của bạn bị hỏng. Những lúc như vậy, rõ ràng điện thoại cần được bảo quản vì bạn không thể sửa chữa hoặc thay thế chúng  ngay tức thì trong tình huống khẩn cấp.

Ngoài ra, trên thị trường hiện giờ có một số ốp lưng kiêm sạc dự phòng giúp tăng thêm thời lượng pin hoặc cũng có thể có thể tận dụng để làm một cái ví đựng thẻ ngân hàng hay chứng minh thư. Chúng đem lại sự thuận tiện ngoài khả năng bảo quản điện thoại, vì thế có mức giá trị hơn rất nhiều.

Hương Dung (Theo How-to Geek)

dùng ốp lưng cho smartphone, bảo vệ smartphone,

Nội dung Tại sao không nên dùng ốp lưng cho smartphone? – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác