Đất Xanh Miền Nam ra mắt 2 ứng dụng đẩy mạnh chuyển đổi số – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Đất Xanh Miền Nam ra mắt 2 ứng dụng đẩy mạnh chuyển đổi số – Tin Công Nghệ Chuyển đổi số toàn diện là mục tiêu hàng đầu trong chiến lược Vết Dầu Loang của Tổng Công ty Đất Xanh Miền Nam (ĐXMN). Mở đầu chiến lược, ĐXMN ra mắt 2 ứng dụng My DXMN & DXMN Care, mang đến nhiều cơ hội bứt phá trên thị trường BĐS.Chuyển đổi số toàn diện

Chuyển đổi số toàn diện là mục đích hàng đầu trong chiến lược Vết Dầu Loang của Tổng Công ty Đất Xanh Miền Nam (ĐXMN). Mở đầu chiến lược, ĐXMN ra mắt 2 ứng dụng My DXMN & DXMN Care, mang nhiều cơ hội bức phá trên thị trường BĐS.

 

Chuyển đổi số toàn diện – giải pháp “xương sống” của ĐXMN

Thị trường BĐS ngày càng trở thành một trong số “chiến trường” có độ cạnh tranh khốc liệt. Chuyển đổi số trở thành “chìa khóa” giúp các doanh nghiệp BĐS chiếm lợi thế cạnh tranh và mở rộng hơn nữa tệp khách hàng tiềm năng. Những doanh nghiệp lẹ tay nắm bắt thời thế, ứng dụng chuyển đổi số trong các chiến dịch marketing và đơn vị sẽ dần chiếm lĩnh thị phần, đi đầu trong cuộc chạy đua dùng thử khách hàng.

Tiếp tục giữ vững vị thế và bức phá trong giai đoạn kế đến để trở thành đạt ty trung tâm BĐS hàng đầu tại thị trường miền Nam, ĐXMN đã và đang đặt những “viên gạch” trước mắt để bắt đầu cuộc “cách mạng” chuyển đổi số toàn diện, chuyển mình và số hoá hùng mạnh công tác quản trị, bán hàng, chăm sóc và khai thác khách hàng tiềm năng, quản lý hệ thống hàng ngũ môi giới chuyên nghiệp.

DXMN Care – ứng dụng chăm nom toàn diện cho khách hàng ĐXMN

Nằm trong chiến lược hệ sinh thái số hóa, ứng dụng DXMN Care được xây dựng để kết nối khách hàng một cách tiện lợi và đơn giản hơn, cũng như tạo mối liên kết mật thiết giữa khách hàng với ĐXMN. Với phần mềm DXMN Care, khách hàng dễ dàng tiếp cận những tin tức đầy đủ, nhanh chóng với cơ hội đầu tư BĐS chỉ bằng “một chạm” trên smartphone.

DXMN Care tập trung vào dùng thử của khách hàng, giúp khách hành quản lý sản phẩm BĐS của mình, đối chiếu và đánh giá các mặt hàng khác nhau. Hệ thống sẽ cập nhật đến khách hàng tin tức thị trường, dự án và các buổi lễ BĐS đúng với nhu cầu, cùng lúc cập nhật những chính sách ưu đãi, chiết khấu đến từng khách hàng riêng biệt.

Ngoài ra, DXMN Care còn giúp khách hàng kết nối với các điểm giao dịch gần nhất, mọi vấn đề của khách hàng đều được phản hồi trực diện bởi cơ quan CSKH 24/7.

Đất Xanh Miền Nam ra mắt 2 ứng dụng đẩy mạnh chuyển đổi số
 Hai phần mềm My DXMN và DXMN Care được ra mắt và sử dụng rộng rãi
 

My DXMN – “ngôi nhà số” của gia đình ĐXMN

Thực trạng ngày nay của 1 số doanh nghiệp BĐS là đang sử dụng những công cụ thủ công để quản lý công việc và khách hàng như: ghi chép sổ sách, lưu danh bạ điện thoại, giấy ghi chú… Cách làm truyền thống này dễ phát sinh những vấn đề như: không thể “nhớ mặt đặt tên” khách hàng, bỏ quên nhu cầu của khách hàng, quên lịch hẹn, thiếu kế hoạch chuyển đổi khách hàng…

Để giải quyết những khó khăn trên, ĐXMN đã cho chào đời ứng dụng My DXMN – nền tảng tối ưu hệ thống quản lý môi giới. My DXMN giúp thao tác quản lý khách hàng đơn giản và khoa học hơn, giúp môi giới đáp ứng tốt hơn các nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, chuyên viên buôn bán ĐXMN cũng trở nên công suất và uy tín hơn trong mắt khách hàng.

My DXMN chính là “ngôi nhà số” của gia đình ĐXMN, xây dựng cộng đồng ĐXMN đoàn kết, vững mạnh. Toàn bộ CBNV tiếp cận dễ dàng đến mọi tin tức các phòng ban, hệ thống dự án, bảng hàng và tiến trình giao dịch. Đặc biệt kết nối marketing và kinh doanh, tối giản thời gian liên hệ, đáp ứng nhu cầu khách hàng ngay tức khắc. Với sự tham gia của hơn 700 CBNV, sự kiện ra mắt My DXMN tháng 11/2021 là dấu ấn công nghệ của ĐXMN trên thị trường BĐS Việt Nam.

Đất Xanh Miền Nam ra mắt 2 ứng dụng đẩy mạnh chuyển đổi số
 “My DXMN” – Ngôi nhà số của gia đình ĐXMN

Với việc luôn linh hoạt chuyển đổi mô hình kinh doanh để “làm mới” chính mình, ĐXMN đã nhận được sự phản hồi tốt từ khách hàng. Kết hợp cùng những hệ thống công nghệ đang được nghiên cứu triển khai, 2 ứng dụng My DXMN và DXMN Care được kỳ vọng cùng cộng hưởng tạo ra hệ sinh thái số hóa chuyên nghiệp, đem lại những thành tựu đột phá trên thị trường BĐS.

Doãn Phong

doanh nghiệp bất động sản, chuyển đổi số

Nội dung Đất Xanh Miền Nam ra mắt 2 ứng dụng đẩy mạnh chuyển đổi số – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác