Đất Tâm hợp tác Advantech phát triển khu nghỉ dưỡng cao cấp thông minh – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Đất Tâm hợp tác Advantech phát triển khu nghỉ dưỡng cao cấp thông minh – Tin Công Nghệ Ngày 11/3 Công ty Cổ phần Đầu tư Đất Tâm và Công ty TNHH Advantech Việt Nam Technology triển khai lễ ký kết ký kết hợp tác chiến lược phát triển mô hình bất động sản và du lịch nghỉ dưỡng thông minh đầu tiên của Advantech tại Việt Nam.

Ngày 11/3 Công ty Cổ phần Đầu tư Đất Tâm và Công ty TNHH Advantech Việt Nam Technology tiến hành lễ ký kết ký phối hợp tác chiến lược phát triển loại hình bất động sản và du lịch nghỉ dưỡng thông minh đầu tiên của Advantech tại Việt Nam.

 

Với việc ứng dụng các công nghệ hàng đầu hiện giờ như: Vạn vật kết nối, Điện toán đám mây, Dữ liệu lớn, Trí tuệ nhân tạo được phát triển trên nền tảng WISE-PaaS của Advantech vào những dự án Bất động sản của Đất tâm. Hai bên hy vọng loại hình này sẽ trở thành loại hình du lịch, nghỉ dưỡng và đô thị sáng dạ điển hình đầu tiên tại Việt Nam, mang đến những trải nghiệm tiện nghi vượt trội cho khách hàng.

Đất Tâm hợp tác Advantech phát triển khu nghỉ dưỡng cao cấp thông minh
 Hình ảnh tại lễ ký phối hợp tác: Từ trái sang: Ông Phạm Gia Chi Bảo (đại diện Đất Tâm Advs), ông Đỗ Đức Hậu (đại diện Advantech Việt Nam)

Theo đó, các dự án bất động sản bất động sản thuộc nắm giữ của Đất Tâm sẽ có áp dụng giải pháp Khu đô thị  thông minh do Advantech phát triển. Và Khu nghỉ dưỡng sinh thái Hiểu về trái tim Côn Đảo (Chang Paradise) là những dự án tiền phong trong chuỗi các dự án nghỉ dưỡng cao cấp thông minh của Đất Tâm được áp dụng những công nghệ này.

Tại các dự án này, giải pháp của Advantech hướng tới hai nhóm đối tượng người dùng cụ thể. Đầu tiên là với khách tại nhiều khu nghỉ dưỡng, Advantech tập trung vào việc nâng lên trải nghiệm của người dùng. Advantech sẽ triển khai các giải pháp về chăm sóc sức khỏe sáng dạ (iHealthcare), dịch vụ bán lẻ thông minh (iRetail), căn hộ thông minh (Smart home). Với các biện pháp sáng dạ này, khách tại những khu nghỉ dưỡng sẽ có hưởng những tiện ích vượt trột như: Giám sát các chỉ số sức khoẻ từ xa, hệ thống tương tác bổ trợ mua sắm, điều khiển thiết bị bằng giọng nói, thay đổi ánh sáng và âm thanh theo cảm xúc…

Tiếp theo là với Chủ đầu tư và người vận hành, Advantech hướng tới các giải pháp quản lý tập trung nhằm tối ưu hóa công suất vận hành thông qua các biện pháp như Trung tâm điều hành thông minh (Intelligent Operation Center), hệ thống tối ưu hoá năng lượng (Energy Management System), hệ thống chiếu sáng thông minh (Smart Lighting), đáp ứng an ninh ở mức độ cao nhất cho khách hàng bằng biện pháp quan sát anh ninh sáng dạ (Smart Security) và kế đến là hệ thống giám sát môi trường sáng dạ (Smart Environment Management),…. Tất cả dữ liệu từ những hệ thống này sẽ được thu thập, trực quan hoá và phân tích trên nền tảng WISE-PaaS.

 

Đất Tâm hợp tác Advantech phát triển khu nghỉ dưỡng cao cấp thông minh
 Chang Paradise Côn Đảo – Khu du lịch sinh thái sáng dạ trước mắt của Đất Tâm tại Việt Nam

Đặc biệt, hai bên sẽ tập trung phát triển giải pháp tối ưu hóa sử dụng năng lượng và quan sát môi trường để cắt giảm lượng khí thải, phát triển đô thị gắn kèm với phát triển cơ sở hạ tầng, qua đó thúc đẩy quá trình đô thị hóa gắn kèm với bảo quản môi trường và thành lập xã hội bền vững.

Phát biểu tại sự kiện ký kết, ông Phạm Gia Chi Bảo Chủ tịch Đất Tâm chia sẻ: “Đô thị Thông minh nói riêng và chuyển đổi số nói chung đang là sự đoái hoài lớn số 1 của xã hội. Advantech được biết tới là một trong những đơn vị dẫn đầu về các giải pháp IoT sáng dạ tại Việt Nam. Vì thế tôi tin tưởng sự hợp tác này đối với những hệ thống du ngoạn sinh thái, các dự án Đô thị thông minh của Đất Tâm và đối tác sẽ đem đến những tiện ích xuất chúng cho khách hàng trong sau này gần”.

Ông Đỗ Đức Hậu – Tổng giám đốc Advantech VN cho biết: “Khu nghỉ dưỡng sinh thái Hiểu về trái tim Côn Đảo (Chang Paradise) chỉ là một trong số biết bao dự án mà Đất Tâm sẽ hợp tác cùng Advantech. Trong sau này gần, các dự án tương tự của Đất Tâm phát triển cũng sẽ áp dụng mô hình bất động sản thông minh. Advantech cam đoan đồng hành cùng Đất Tâm để mang tới những tiện ích độc đáo, biệt lập nhằm mang tới những trải nghiệm khác biệt trước mắt tại Việt Nam.

Doãn Phong

du lịch nghỉ dưỡng, công nghệ IoT

Nội dung Đất Tâm hợp tác Advantech phát triển khu nghỉ dưỡng cao cấp thông minh – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác