Concept iPhone 14 màn hình trượt đẹp mãn nhãn – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Concept iPhone 14 màn hình trượt đẹp mãn nhãn – Tin Công Nghệ Hình ảnh render và video về concept iPhone 14 nắp trượt, và nhiều dự đoán về Iphone 14 được Apple cho ra mắt và năm sau

iPhone 13 mới ra mắt khiến nhiều người phải bàng hoàng với khả năng chụp hình và màn hình ProMotion tuyệt đẹp. Nhưng iPhone 14 có thể còn mang đến nhiều bất thần hơn thế.

Gào thét 'hey Siri' để tìm iPhone
Tại sao nên chọn mua iPhone 13?
iPhone 13 Pro giá 1,1 tỷ đồng gây 'sốc'

 

Trong khi nhiều người nhanh chóng móc ví để nâng cấp lên iPhone 13 thì vẫn còn 1 câu hỏi của người hâm mộ Táo khuyết rằng liệu iPhone 14 có phải là sự thay đổi thiết kế mang tính tình mạng mà người ta đang mong chờ hay không.

iPhone 14 màn hình trượt đẹp mãn nhãn
Mẫu iPhone 14 màn hình trượt

iPhone 14 do ConceptiPhone thiết kế và giới thiệu dưới đây đã tạo nên những hình ảnh tuyệt hảo về chiếc điện thoại thế hệ tiếp của Apple có thể thành hiện thực.

Mẫu iPhone 14 màn hình trượt có lẽ là một ý tưởng rồ dại so với những gì mà Apple đang dự tính vào thời điểm này. Tuy nhiên, có thể thấy Táo khuyết đã bắt đầu làm việc với ý tưởng iPhone gập từ năm 2016.

iPhone 14 màn hình trượt đẹp mãn nhãn
iPhone 14 màn hình trượt kiểu Nokia

Gã khổng lồ công nghệ xứ Cupertino đã có rất nhiều bằng sáng chế liên quan kể từ đó, nhưng họ đã chọn lựa cách im lặng về khả năng iPhone có thể cạnh tranh với các thiết bị cầm tay Galaxy Fold và Flip của Samsung.

Nhiều người tin rằng cải tiến thật to lớn cho iPhone sẽ là mẫu mã gập. Đây sẽ là một sự khác biệt rõ rệt đối với hình ảnh của iPhone truyền thống.

iPhone 14 màn hình trượt đẹp mãn nhãn
Concept iPhone 14 mới

Với mẫu iPhone 14 này, 1 bàn phím trượt kiểu Nokia sẽ có nhiều ý nghĩa hơn một cái điện thoại gập như cuốn sách.

Hình ảnh render và video về concept iPhone 14 nắp trượt được chia sẻ bởi ConceptiPhone cho thấy, iPhone 14 có màu sắc mới và đẹp mắt, hồi sinh hệ thống sinh trắc học Touch ID dưới màn hình.

 

Điểm nhấn ở mẫu iPhone 14 này chính là màn hình trượt thứ hai. Màn hình này còn có thể được dùng bởi cả phần mềm của bên thứ ba và ứng dụng hệ thống.

Ngoài thiết kế trượt, ý tưởng về một cái iPhone không viền là điều mà người hâm mộ đã mong được Apple áp dụng từ lâu.

Điều đó chẳng thể thay đổi ở iPhone 13 dù phần “tai thỏ” đã được se khít lại một chút. Nhưng nếu Apple muốn loại bỏ “tai thỏ” trong các mẫu điện thoại sắp tới, thì concept này cho thấy iPhone mới sẽ được diện mạo như thế nào.

iPhone 14 màn hình trượt đẹp mãn nhãn
iPhone 14 với hệ thống camera mặt sau hoàn toàn phẳng

Ngoài màn hình trượt, có thể đơn giản nhận ra hệ thống camera không lồi và bóng bẩy.

iPhone 14 màn hình trượt đẹp mãn nhãn
iPhone 14 màn hình trượt đẹp mãn nhãn

Apple vẫn không quyết định việc chuyển cổng kết nối từ Lightning sang USB-C, điều mà Liên minh châu Âu đang xúc tiến để nó trở thành tiêu chí cho mọi thứ các dịch vụ tuân theo. Và điều đó rất cũng có thể có thể được Apple áp dụng cho mẫu iPhone thế hệ tiếp theo.

Hải Phong (Video: ConceptsiPhone)

iPhone 14, mẫu iPhone 14 màn hình trượt, concept iPhone 14, Apple, render concept iPhone 14

Nội dung Concept iPhone 14 màn hình trượt đẹp mãn nhãn – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác