Download Canon ImageCLASS MF3010 Driver For Mac 10.7.0 – Driver Máy In


Download Canon imageCLASS MF3010 Driver for Mac – Driver máy in Canon cho Mac

Canon imageCLASS MF3010 Driver for Mac là gói phần mềm bổ trợ máy Mac giao tiếp với máy in Canon imageCLASS MF3010, giúp người sử dụng khai thác mọi thứ các tính năng tích hợp trong thiết bị đa năng này. Bên cạnh đó, Canon imageCLASS MF3010 Driver for Mac có khả năng sao chép và in tài liệu đen trắng, hỗ trợ nhiều chế độ in nâng cao như watermark, toner saver, poster và page composer, thường được sử dụng để sao chép minh chứng thư.

Canon imageCLASS MF3010 Driver for Mac tích hợp trình cài đặt riêng, mà người dùng chỉ cần khởi chạy gói ứng dụng cài đặt, chấp nhận điều kiện sử dụng phần mềm của nhà phát hành, nhập mật khẩu quản trị để bắt đầu sử dụng gói phần mềm.

Nếu bạn đang sử dụng máy in Canon 3300 trên windows thì Driver Canon 3300 sẽ cực kỳ cần có để cho máy in của bạn hoạt động ổn định trên hệ thống, với Driver Canon 3300, máy còn tiết kiệm được đáng kể giấy in, mực in, quá trình cài đặt cũng rất dễ dàng.

 

Canon imageCLASS MF3010 Driver for Mac
Download Canon imageCLASS MF3010 Driver for Mac – Driver máy in Canon cho Mac

Bước kế đến là thêm thiết bị vào danh sách máy in được bổ trợ trong bảng Print & Scan, nhấn phím Options & Supplies to truy cập các tùy chọn: thay đổi nguồn giấy và chọn khởi chạy tính năng quản lý ID phòng ban và tính năng Second Print. Canon imageCLASS MF3010 Driver for Mac cung cấp tài liệu hướng dẫn sử dụng bằng 10 ngôn ngữ khác nhau.

Ngoài ra, nếu muốn cài đặt đầy đủ driver cho máy tính của mình, các bạn có thể sử dụng DriverEasy,  3DP Chip … để tải và cài đặt tự động driver cho máy tính của mình, bạn cũng cũng đều có thể download DriverEasy hoặc nhiều ứng dụng khác để trải nghiệm.

Các tính năng chính của Canon imageCLASS MF3010 Driver for Mac:

– Hỗ trợ máy tính Mac giao tiếp với máy in Canon imageCLASS MF3010.

– Khai thác các tính năng tích hợp trong máy in.

– Sao chép và in tài liệu đen trắng.

– Hỗ trợ 4 chế độ in nâng cao.

  • Tính năng nổi bật Canon imageCLASS MF3010 Driver for Mac:
  • driver máy in canon
  • kết nối máy in canon
  • bổ trợ in ấn bằng máy canon

Liên kết tải về – [49.5 MB]

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác