Chờ đợi những sản phẩm nào của Apple sau iPhone 13? – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Chờ đợi những sản phẩm nào của Apple sau iPhone 13? – Tin Công Nghệ iPhone 13, Apple Watch Series 7 và iPad mới đã được giới thiệu, nhưng vẫn còn nhiều sản phẩm khác được Táo khuyết ấp ủ trong năm 2021 và 2022 sắp tới.

iPhone 13, Apple Watch Series 7 và iPad mới đã được giới thiệu, nhưng vẫn còn nhiều mặt hàng khác được Táo khuyết ấp ủ trong năm 2021 và 2022 sắp tới.

 

Sự kiện California Streaming mở màn chuỗi buổi lễ ngày thu của Apple đã chính thức hé lộ dòng sản phẩm iPhone 13, Apple Watch Series 7, iPad 9 và iPad mini được làm mới. 

Tuy vậy, vẫn còn những mặt hàng nổi bật sẽ được Táo khuyết công bố ở buổi lễ diễn ra vào tháng 10 hoặc tháng 11 và xa hơn thế. Dưới này là các dòng mặt hàng đã được đồn đại nhiều trong thời gian qua:

MacBook Pro 14-inch và 16-inch mới

Tin đồn về MacBook Pro đã xuất hiện quá nhiều, ngay trước thềm ra mắt iPhone 13. Và với việc iPhone 13 được ban bố với không nhiều nâng cấp bất ngờ, mọi sự chú trọng đang được đổ vào vào dòng sản phẩm nòng cốt MacBook Pro.

Mẫu MacBook Pro mới được cho rằng sẽ được kích cỡ 14-inch và 16-inch với thiết kế bo tròn không quá khác biệt so với mẫu hiện tại. Chiếc máy tính xách tay này sẽ hồi sinh các loại cổng bị thiếu từ năm 2016 kể cả khe cắm thẻ nhớ SD, cổng HDMI, jack cắm tai nghe và cổng USB-C.

Chờ đợi những sản phẩm nào của Apple sau iPhone 13?
MacBook Pro phiên bản 14-inch và 16-inch là cái tên đáng mong chờ nhất sau iPhone 13.

MacBook Pro mới cũng có thể có thể trang bị cả cổng sạc từ tính MagSafe, nhưng hiện đang sẵn có ít đồn đại được tiết lộ.

Ngoài ra, Touch Bar trên MacBook Pro được nghĩ rằng sẽ có thiết kế co hẹp để chứa bút Apple Pencil. Với công nghệ mini-LED trong tầm tay, MacBook Pro 2021 cũng có thể sẽ là mẫu đầu tiên trang bị màn hình này, đem đến độ tương phản tốt hơn, màu đen sắc hơn, mỏng hơn và sáng hơn.

Về cấu hình, MacBook Pro được nghĩ là trang bị chip mới M1X với CPU 10 lõi và tùy chọn GPU 16 lõi hoặc 32 lõi. Máy sẽ được chuẩn bị RAM lên tới 64GB với tùy chọn cấu hình cho tất cả hai phiên bản 14-inch và 16-inch là như nhau.

Mac mini M1X

Theo biên tập viên Mark Gurman của Bloomberg, Apple có thể đang sản xuất một phiên bản Mac mini cấu hình cao với thiết kế được làm mới.

Bởi vì nó trang bị chip M1X, Mac mini mới có khả năng ra mắt cùng MacBook Pro mới ở sự kiện mùa thu thứ 2 trong năm nay. Mẫu mới này cũng sẽ hỗ trợ Apple thay thế hoàn toàn các loại mặt hàng dùng chip Intel đang bán trên thị trường.

AirPods 3

AirPods thế hệ thứ ba được đồn đoán là sẽ ra mắt cùng với iPhone 13 ở sự kiện ngày 14/9 vừa qua. Nhưng vì điều đó dường như không xảy ra, AirPods 3 cũng đều có thể xuất hiện ở buổi lễ tiếp theo của Apple trong năm nay.

Chờ đợi những sản phẩm nào của Apple sau iPhone 13?
Tai nghe AirPods 3 khó có thể tránh khỏi sự kiện mùa thu thứ hai của Apple.

Đồn đoán hiện nay, vẫn là những gì đã biết như thiết kế giống AirPods Pro và hộp sạc nhỏ hơn. Nhưng mẫu mới cũng đều có thể có giá tốt hơn, bởi sẽ không có các tính năng cấp cao như chống tiếng ồn chủ động (ANC).

Thiết bị thực tế ảo

Apple đã bắt tay vào sản xuất thiết bị thực tế ảo từ vài tháng qua, nhưng Táo khuyết rất muốn công bố mặt hàng mới ở một sự kiện có một số người tham gia và điều ấy còn cũng có thể có thể không xảy ra trong năm 2021.

 

Tin đồn về dòng sản phẩm này là ít nhất, nhưng từ những gì đã biết, thiết bị AR/VR của Táo khuyết dường như sẽ khá giống Oculus Quest VR của Facebook, nhưng có thiết kế đẹp hơn và nhẹ hơn. Kính cũng sẽ gồm hai màn hình độ sắc nét cao và một vài camera để bắt chuyển động mắt, tay và đầu.

Chiếc kính sẽ tập trung vào thực tiễn ảo hơn là thực tế ảo tăng cường và cần kết nối iPhone để duy trì hoạt động đầy đặn chức năng. Cùng với Apple Glasses, kính thực tế ảo được nhắm mục tiêu ra mắt ở một sự kiện trực tiếp trên sàn diễn vào năm 2022.

Đang sản xuất

Ngoài những dòng sản phẩm nói trên, Táo khuyết còn một loạt các mặt hàng lên lịch ra mắt vào năm 2022, bao gồm:

MacBook Air – Máy có màn hình mini-LED, trang bị chip mới, nhiều tùy chọn màu sắc và dự kiến ra mắt năm 2022.

iPad Air – Chiếc iPad Air thế hệ kế tiếp có thể dùng màn hình OLED và hỗ trợ kết nối 5G, công nghệ chụp hình LiDAR, camera mới và loa mới nhưng cũng không sẵn sàng ra mắt cho đến năm sau.

AirPods Pro – Apple đang hoạt động trên một phiên bản AirPods Pro mới với thiết kế không có thân, chip không dây mới để ra mắt vào năm 2022.

Chờ đợi những sản phẩm nào của Apple sau iPhone 13?
Màn hình OLED hoặc mini-LED cũng đều có thể trở thành tiêu đúng cho dòng sản phẩm của Apple trong năm 2022.

iPhone SE – Một phiên bản iPhone SE mới đang được phát triển và đã được đồn đoán ra mắt vào nửa đầu năm 2022. Nó có thể không đổi về thiết kế nhưng chuẩn bị chip mới và kết nối 5G.

iMac – Có một iMac đang trong thời kì thiết kế với màn hình lớn hơn và chip nhanh hơn, nhưng tin đồn là khá có hạn và máy ít có khả năng ra mắt trong năm 2021.

Mac Pro – Táo khuyết đang phát triển hai phiên bản Mac Pro, trong đấy có một phiên bản làm lại với khung nhỏ hơn. Máy được trang bị chip mới nhưng vẫn không có nhiều tin tức cụ thể.

Ngày xảy ra sự kiện

Táo khuyết tổ chức ba buổi lễ vào năm ngoái do iPhone bị trì hoãn. Nhưng năm nay cũng đều có thể chỉ còn hai sự kiện và sẽ rơi vào tháng 10, kịp thời gian để Apple chuẩn bị đơn hàng cho mùa mua sắm cuối năm.

Chiếu theo lịch sự kiện tháng 10 vào các năm trước, ngày diễn ra sự kiện năm nay cũng có thể có thể rơi vào trong ngày 26/10 hoặc có thể sớm hơn hẳn vào ngày 12/10. Tất nhiên, ngày tổ chức sự kiện sẽ được co lại đáng kể trong những tuần tới khi có thêm nhiều đồn đoán về mặt hàng được rò rỉ.

Phương Nguyễn (Theo MacRumors)

iPhone 13, Apple

Nội dung Chờ đợi những sản phẩm nào của Apple sau iPhone 13? – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác